đông nam á
Cây bút Tang Kui cho rằng VN và Thái Lan nên cùng dẫn dắt nhau để đại diện cho Đông Nam Á chiến đấu ở cấp lục địa /// CHỤP MÀN HÌNH

Truyền thông Thái Lan: 'Chúng ta phải cảm ơn Việt Nam!'

0
Dù cùng có chung nỗi thất vọng tràn trề sau khi đội nhà thua kình địch Việt Nam (VN) 0-1 ở bán kết King’s Cup 2019, nhưng ở một góc nhìn tích cực, cây bút Tang Kui của tờ Siam Sports cho rằng bóng đá Thái Lan phải "cảm ơn Việt Nam”.
Nếu đạt được thỏa thuận, Man City sẽ bắt đầu tạo sự ảnh hưởng ở bóng đá Đông Nam Á /// AFP

Man City ‘vươn vòi’ ảnh hưởng sang bóng đá Đông Nam Á

0
Chủ sở hữu của nhà vô địch Ngoại hạng Anh Man City đang chú ý đến việc mua cổ phần của một đội bóng ở Malaysia để tiếp tục sự phát triển thương hiệu ở châu Á và bắt đầu tạo sự ảnh hưởng tại bóng đá Đông Nam Á.
Chủ tịch FAT triệu tập cuộc họp để phổ quát lộ trình hình thành lối chơi phong cách riêng cho bóng đá Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH

Bóng đá Thái Lan lên lộ trình để trở thành một thế lực Đông Nam Á

0
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang vừa triệu tập các quan chức, thành viên hội đồng quản trị và tất cả HLV tuyển quốc gia để đưa ra lộ trình 5 - 10 năm cho việc hình thành một lối chơi chung theo phong cách riêng của người Thái nhằm hướng đến một thế lực bóng đá tại Đông Nam Á.
Trịnh Linh Giang không thể cùng  tuyển quần vợt Việt Nam đăng quang /// Khả Hòa

Quần vợt Việt Nam về nhì giải đồng đội Đông Nam Á

0

Thắng liên tiếp 2 trận trước Singapore, Malaysia nhưng để thua 2-3 trước Indonesia ở lượt cuối cũng là chung kết diễn ra hôm nay, tuyển quần vợt Việt Nam chỉ về nhì chung cuộc tại giải quần vợt đồng đội Đông Nam Á ở Singapore.

 

Biểu tượng trâu vàng đi vào lòng người và được nhớ mãi ở SEA Games 2003 /// Quang Minh

Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác linh vật SEA Games 31

0
Để tránh tranh cãi trong việc lựa chọn linh vật (mascot) và bài hát của SEA Games 31 năm 2021, Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT sẽ phối hợp với Hội Mỹ thuật, Hội Nhạc sĩ VN tiến hành tổ chức cuộc thi sáng tác trên toàn quốc, nhằm kịp công bố trong lễ nhận cờ đăng cai đại hội vào cuối năm nay ở Philippines.
Du khách tham quan chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng /// Nguyễn Tú

Đông Nam Á đa dạng hóa du khách

0
Theo tờ Nikkei Asian Review ngày 2.3, nhiều nước Đông Nam Á đang nới lỏng quy định về thị thực đối với các du khách đến từ châu Âu, châu Mỹ Latin và một số khu vực khác. 

Tin đọc nhiều