đồng hồ thụy sĩ
Apple Watch Series 4 /// Ảnh: Reuters

Apple Watch 'làm khó' đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ

0
Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ Apple Watch, đồng hồ thông minh giờ phát hiện được nhiều vấn đề về tim mạch và có khả năng lấy được lòng của nhóm khách hàng lớn tuổi.
Đồng hồ hạng sang Apple Watch Edition 'biến mất'

Đồng hồ hạng sang Apple Watch Edition 'biến mất'

0
Phiên bản Apple Watch Edition sang trọng mạ vàng hiện đã không còn hiện diện trên trang web chính thức của Apple, đánh dấu thất bại của 'nhà táo' trong việc tiếp cận giới thượng lưu ở mảng đồng hồ đeo tay.
Smart-Touch có giá khoảng 25 triệu đồng - Ảnh: Tissot

Các smartwatch 'khủng' của Thụy Sĩ

0
Thị trường đồng hồ thông minh đang ngày càng hấp dẫn khiến các tên tuổi của ngành đồng hồ Thụy Sĩ cũng nhập cuộc bằng những sản phẩm 'hàng khủng'.
Apple Watch vẫn đang là đầu tàu của ngành công nghiệp smartwatch - Ảnh: AFP

Doanh số smartwatch vượt đồng hồ Thụy Sĩ

0
Theo ghi nhận từ Strategy Analytics, lần đầu tiên số lượng smartwatch bán ra trên toàn cầu trong một phần tư của năm đã vượt mặt số lượng đồng hồ Thụy Sĩ bán ra.
'Đồ chơi' mới cho phái mạnh

'Đồ chơi' mới cho phái mạnh

0
Được xem như “little toy” mới của cánh mày râu, đồng hồ SevenFriday với đặc điểm nhận dạng mặt vuông “thô”, thể hiện cá tính mạnh, gai góc cũng như bản lĩnh trở thành vật bất ly thân của nam giới sành điệu.
Ảnh: Luxury Insider

Đồng hồ mặt vuông đầu tiên của Thụy Sĩ trở lại

0
Ngày 24.12, chuyên trang Luxury Insider đưa tin mẫu đồng hồ thể thao của TAG Heuer là Monaco Calibre 11 Chronograph (ảnh) đã trở lại với phiên bản năm 2015, tiếp nối mẫu đồng hồ cùng dòng vào năm 1969. 
Đồng hồ Thụy Sĩ gặp khó ở châu Á

Đồng hồ Thụy Sĩ gặp khó ở châu Á

0
CNN đưa tin số lượng hãng đồng hồ Thụy Sĩ được xuất khẩu trong tháng 7 giảm 9,3% so với cùng kỳ năm 2014. Đây là mức tệ nhất kể từ năm 2009.
Chơi đồng hồ 'hiệu' không logo

Chơi đồng hồ 'hiệu' không logo

0
Trong khi logo như một bằng chứng để khẳng định thương hiệu, thì nhiều dòng đồng hồ sang trọng gần đây lại sẵn sàng loại bỏ logo trên sản phẩm của mình.

Tin đọc nhiều