đời sống

Ảnh chụp màn hình Huffington Post

Gắn 4.745 cây kim dính vào cơ thể

0
Matthew Menczyk đã cố gắng gắn nhiều cây kim vào cơ thể mình để phá vỡ kỷ lục thế giới, theo Huffington Post ngày 4.1.
Giếng Đào đã sống lại sau trùng tu - Ảnh: Nguyễn Phúc

Độc đáo giếng cổ Gio An

0
Giếng cổ Gio An (H.Gio Linh, Quảng Trị), là một hệ thống dẫn nước, giữ nước được tạo nên bởi đôi tay tài hoa của những người thợ cách đây hàng ngàn năm trước.
Nơi cánh cửa luôn mở

Nơi cánh cửa luôn mở

1
Tôi gặp em trong chuyến từ thiện, tuy mới gặp mà như quen thân từ trước. Em bộc trực, thẳng tính kiểu có sao nói vậy nên có vẻ nhiều người trong đoàn không thích em.
TP.HCM: Dòng tiền đổ vào dự án sắp bàn giao

TP.HCM: Dòng tiền đổ vào dự án sắp bàn giao

0
Không có sóng lớn nhưng dòng tiền vẫn đang âm thầm chảy trở lại thị trường địa ốc. Trong đó, đỉnh sóng luôn thuộc về các dự án làm thật, đặc biệt là các bất động sản đang trong giai đoạn bàn giao và có chính sách tốt.
TP.HCM đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh

TP.HCM đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh

0
Ngày 31.8, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM tổ chức kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2.9 và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.
Duyên dáng Việt Nam số 8

Duyên dáng Việt Nam số 8

0
Phát hành ngày 1.9.2015
Ảnh bìa: Người mẫu Trương Hằng
Nội dung phong phú, hấp dẫn, nhiều vấn đề, sự kiện nóng trên các lãnh vực: Thời sự, kinh tế, đời sống, xã hội, ẩm thực, sức khỏe, thời trang, văn hóa, giải trí…
Chưa thống nhất được mức tăng lương tối thiểu

Chưa thống nhất được mức tăng lương tối thiểu

2

(TNO) Sáng nay 25.8, Hội đồng tiền lương quốc gia đã tái họp. Đến 12 giờ trưa, các bên vẫn chưa chốt được mức tăng lương tối thiểu năm 2016. Phương án giữa chủ sử dụng lao động và người lao động vẫn vênh nhau 10%.

 

Khi các cụ dỗi

Khi các cụ dỗi

0
Dăm bữa nửa tháng Nga lại gặp Nguyệt - cô bạn thân để kể lể: 'Mẹ chồng mình lại dỗi cậu ạ!'. Quen với mấy vụ này rồi nên Nguyệt chỉ cười cười: 'Các cụ già rồi, hay lo nghĩ tủi thân, muốn con cháu quan tâm đến mình nhiều hơn nên dỗi cũng là chuyện thường thôi, cụ nào chả thế!'.
Giành lấy tình yêu

Giành lấy tình yêu

2
Nhiều bạn hỏi tôi: 'Chị ơi, bản tính chị dữ dội vậy, nếu chồng chị có lỗi, chị có bỏ ngay không?'. Câu trả lời 90% là không! Nhất là nếu có một đứa đứng chực chờ mình bỏ chồng, thì càng đem cất.
Giữ đàn ông hay giữ gia đình?

Giữ đàn ông hay giữ gia đình?

1
Trên đời này chấm điểm ra thì chả có ông nào hoàn hảo. Chồng mình cả đời không khen vợ một câu, chưa hề biết chính xác vợ muốn gì và đang đi mà lạc vợ thì đố biết con mụ ấy mặc áo màu xanh chuối hay tím than để còn đi báo cảnh sát!
Khi người ta trẻ: Giá trị đích thực

Khi người ta trẻ: Giá trị đích thực

0
Một bạn nam được các bạn nữ ái mộ đến độ lập fanpage "Hội những người phát cuồng vì anh N." đã yêu cầu mọi người xóa trang ấy với lý do thật dễ thương: "Mình chưa cống hiến hay làm được gì cho xã hội và mọi người mà, sao lại đề cao mình như vậy?". Những tâm sự rất chân thành và tự trọng.

Tin đọc nhiều