đời sống
Chàng trai có nickname June Korea vui đùa bên cạnh búp bê tình dục anh yêu quý /// Ảnh chụp màn hình Instagram June Korea Photo

Chàng trai cô đơn 'hẹn hò' với búp bê tình dục

4
Chính sự cô đơn trong đời sống tình cảm đã đẩy chàng nhiếp ảnh gia đến quyết định mua một con búp bê tình dục. Kể từ đó, anh cùng đi mua sắm, ăn uống, lái xe và thậm chí đi du lịch với 'nàng'.
Ngày của cha: Chưa học trò nào nghèo như cha ngày xưa

Ngày của cha: Chưa học trò nào nghèo như cha ngày xưa

3
Tôi gọi cha tôi bằng “thầy”, vì ông cụ muốn tôi nhớ lại gốc gác của mình từ một làng nào đó ở đất Nghệ An. Nhân “Ngày của cha” con xin phép thầy được viết vài dòng thật thà và… tếu táo, về đấng sinh thành của mình. 
Mỉm cười và thông cảm

Mỉm cười và thông cảm

0
Do bộ phim hoạt hình đó đang rất được các bạn nhỏ yêu thích, nên khi tôi đến rạp đã thấy hàng dài người xếp hàng chờ mua vé.
Khi người ta trẻ: Quên

Khi người ta trẻ: Quên

0
Quên ai đó quả là điều không dễ dàng nếu người ấy từng có quãng thời gian bước vào đời ta để rồi không rõ vì lý do gì đã không chọn ở lại.
Ông Nguyễn Văn Bi buồn bã bên đám lục bình chết trên sông  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Điêu đứng vì hạn mặn giết lục bình

0
Hơn 2 tháng qua, người dân ở xã Vĩnh Viễn A (H.Long Mỹ, Hậu Giang) điêu đứng vì lục bình nuôi ven sông chết hàng loạt do độ mặn tăng cao, ảnh hưởng đến đời sống và nghề đan lục bình truyền thống.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Giận

2
Tôi rút ra được bài học là không nên nói gì trong lúc nóng giận bởi khi cơn giận qua đi, hậu quả của những điều đã nói trong lúc nóng giận sẽ còn lại mãi.
Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Tiết kiệm

0
Sau khi thanh toán tiền, tôi đứng lên đi và không quên cầm theo chai nước suối đã uống vơi hơn phân nửa. Trước ánh mắt ngạc nhiên của nhỏ bạn, tôi cười: “Còn nước, bỏ uổng!”. Nghe vậy nhỏ cũng cười theo, gật đầu hưởng ứng.
Bia và sách, những con số thật buồn

Bia và sách, những con số thật buồn

0
(iHay) Thời ấy, những cuốn sách không chỉ được đặt ngay ngắn trên bàn mà còn nằm sẵn trên đầu giường, trên chiếc chõng tre, bên cánh võng…để có thể đọc bất cứ lúc nào.
Minh họa: DAD

Người đẹp gây mê

0
Mặt mày sếp lúc nào cũng quạu quọ, cau có, còn mặt của KK Thấy (Không Không Thấy) cũng không hơn gì. 
 
Minh họa: DAD

Karaoke đâu phải lúc nào cũng vui!

3
Chưa ai thống kê xếp hạng chính thức, nhưng dám chắc VN có thể được liệt vào top các quốc gia thích hát karaoke nhất thế giới. Về đại thể, hát karaoke lúc nào cũng vui, nhưng đôi khi cũng lắm chuyện buồn.
Ảnh: Shutterstock

Hối lỗi

0
Vừa qua, Trại cải tạo Xuyên Mộc thuộc Tổng cục 8 Bộ Công an đóng tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức cho anh chị em phạm nhân đang thụ án viết thư xin hối lỗi với những người thân yêu trong gia đình mình và gia đình của người bị hại.

Tin đọc nhiều