đội bay
A330 từng là một trong những “cánh bay chủ lực” của Vietnam Airlines trên các đường bay tầm trung  /// VNA

Vietnam Airlines 'khai tử' dòng máy bay Airbus A330

0
Chiếc máy bay Airbus A330 cuối cùng của Vietnam Airlines đã chính thức rời đội bay của hãng, khép lại chặng đường 13 năm khai thác dòng máy bay Airbus thân rộng này.
Những con người thầm lặng sau mỗi chuyến bay 4 sao /// NVCC

Những người thầm lặng sau mỗi chuyến bay 4 sao

0
Ngay khi hành khách cuối cùng rời khỏi, đội vệ sinh máy bay chỉ có 8 phút để dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ gọn gàng, đảm bảo tàu bay quay đầu nhanh nhất, góp phần vào chỉ số đúng giờ của những chuyến bay.
 /// Ảnh: Reuters

Qatar Airways nhận giải 'Hãng hàng không của năm'

0
Đối với Qatar Airways, hiện tại là thời điểm vừa thuận lợi, vừa khó khăn. Hãng nhận giải 'Hãng hàng không của năm' do Skytrax bình chọn trong lúc chịu nhiều áp lực từ khủng hoảng Ả Rập và lệnh cấm laptop của Mỹ.
Máy bay  Boeing 747-8 Intercontinental hạ cánh tại sân bay Le Bourget (Pháp) /// Ảnh: Reuters

'Nữ hoàng bầu trời' Boeing 747 sắp 'về hưu'

0
Vừa có thêm một hãng bay Mỹ công bố cho 'nữ hoàng bầu trời' Boeing 747 về hưu. Hãng tin CNN so sánh các hãng hàng không Mỹ không có mẫu tàu bay này cũng giống như khoai tây chiên không ăn kèm sốt cà chua.
Tàu bay Minions ‘gây sốt’ ngày hè

Tàu bay Minions ‘gây sốt’ ngày hè

9
Như một sự cộng hưởng thú vị, nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới Minions hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn sốt mới mẻ khi đồng hành cùng Vietjet gặp lại khán giả Việt Nam.
 
Thái Lan trang bị trực thăng Eurocopter

Thái Lan trang bị trực thăng Eurocopter

0
(TNO) Chính phủ Thái Lan ngày 29.8 đã quyết định chi gần 4 tỉ baht (khoảng 100 triệu USD) để mua 4 máy bay trực thăng của hãng Eurocopter, theo hãng tin AFP.

Tin đọc nhiều