doanh nghiệp trung quốc
Thiết kế sân bay Long Thành theo hình cách điệu hoa sen /// Ảnh: T.L

Thận trọng chọn nhà thầu xây sân bay Long Thành

59
Dù Bộ GTVT khẳng định dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành còn khá lâu mới đến thời điểm lựa chọn nhà đầu tư, nhưng đề xuất của Geleximco và một doanh nghiệp Trung Quốc tham gia xây dựng công trình này đang gây nhiều ý kiến trái chiều.
DN Trung Quốc dự kiến đầu tư nhà máy kẽm ở Chân Mây - Lăng Cô

DN Trung Quốc dự kiến đầu tư nhà máy kẽm ở Chân Mây - Lăng Cô

26
Theo tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chiều 19.10 đã có buổi làm việc với bà Lu Xin Xin, Giám đốc Công ty TNHH công nghiệp Fuda Bắc Kinh (Trung Quốc), đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên-Huế. 
Nguyên liệu sản xuất cá tra xuất khẩu mất cân đối vì thương lái Trung Quốc /// Ảnh: Chí Nhân

VASEP: Thận trọng khi xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc

0
Ngày 22.9, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản VN (VASEP) cho biết tính đến nửa đầu tháng 8.2016, tổng giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường Trung Quốc - Hồng Kông đạt 154,8 triệu USD, tăng 67,5% so với cùng kỳ năm trước.
Doanh nghiệp Trung Quốc muốn xây xưởng sửa máy bay ở VN

Doanh nghiệp Trung Quốc muốn xây xưởng sửa máy bay ở VN

36
Công ty Taikoo Spirit Aero Systems Composite (Trung Quốc), một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy bay hàng đầu thế giới, đang dự tính xây nhà máy tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có VN.
Lãnh đạo tỉnh Bình Định tổ chức đối thoại với doanh nghiệp

Mối lo từ các doanh nghiệp, tư thương Trung Quốc

0
Ngày 26.4, UBND tỉnh Bình Định và lãnh đạo các sở, ngành địa phương đã có buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với đại diện của hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
Khách sạn Sheraton ở TP.HCM - Ảnh: Website Sheraton

Thương hiệu Sheraton có thể về tay doanh nghiệp Trung Quốc

0
Thương vụ sáp nhập có thể tạo ra chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới vừa tạm dừng khi Starwood Hotels & Resort, hãng sở hữu thương hiệu khách sạn Sheraton, đang xem xét đề nghị hấp dẫn hơn từ doanh nghiệp Trung Quốc.
Khu vực của hãng ZTE tại Consumer Electronics Show diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ) năm 2014 - Ảnh: Reuters

Mỹ trừng phạt tập đoàn viễn thông Trung Quốc

0
Chính phủ Mỹ vừa có quyết định trừng phạt tập đoàn sản xuất thiết bị viễn thông lớn của Trung Quốc là ZTE, do hãng này né tránh các lệnh trừng phạt đối với Iran.