đỗ xe
Toyota Previa đời 1992 trông hiện đại hơn với bộ đèn LED phía sau thiết kế riêng

Dân chơi Việt độ đèn LED cho Toyota Previa đời 1992

0
Một chủ xe Toyota Previa tại Việt Nam kết hợp phong cách hiện đại với đèn hậu độ bóng LED với kiểu dáng minivan cổ điển đời 1992 tạo ra ngoại hình mới mẻ hơn cho xe vào ban đêm.
Âm thanh xe hơi - “cơn nghiện” của những dân chơi thính giác

Thêm sân chơi mới cho ‘tín đồ’ âm thanh xe hơi

0
Tổ chức quy mô hoành tráng không thua kém Giải Âm thanh xe hơi Việt Nam, Autobis hứa hẹn sẽ là sân chơi mới, góp phần thỏa mãn “cơn nghiện” cho những tín đồ mê âm thanh trên xe hơi.
Chiếc Toyota Corolla Altis đời 2014 trông khác lạ hơn với phong cách độ cản trước kiểu Lexus

Toyota Corolla Altis đời cũ độ theo phong cách Lexus

0
Chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ 2014 trở nên phong cách với bộ cản trước kiểu Lexus hầm hố và thể thao. Phong cách độ này có thể áp dụng cho các mẫu xe khác nhà Toyota như Fortuner, Camry cũ và mới.
VinFast Fadil thể thao hơn khi được đại lý độ lại ngoại hình mới

Đại lý tự độ VinFast Fadil để kích cầu

0
Một đại lý VinFast tại Việt Nam tự tay thiết kế bộ cánh mới đi kèm nhiều trang bị bổ sung cho chiếc Fadil. Phiên bản này được đặt tên VinFast Fadil ‘’Need for Speed: ProStreet’’ có giá bán 419 triệu đồng. 
Chiếc Hyundai Kona lạ mắt hơn với màu sơn "xi măng"

Hyundai Kona lạ mắt với màu 'xi măng'

0
Màu "xi măng" có vẻ như đang là hiện tượng màu mới trong giới độ xe tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều người đã thay "dàn áo" cho xe của mình và chiếc Hyundai Kona cũng được sơn lại theo màu này.
Toyota Camry mới trở thành niềm cảm hứng cho các nhà độ xe

Toyota Camry bắt mắt hơn với gói độ 60 triệu đồng

0
Thuộc dòng Sports Line Black Label, gói độ dành cho Toyota Camry của Artisan Spirits chủ yếu nhấn mạnh tới thiết kế nguyên bản của xe thay vì thay đổi hoàn toàn, khiến chiếc xe trông thể thao hơn.

Tin đọc nhiều