đỗ xe
Xe cổ được trưng bày tại ngày hội /// Ảnh: Đ.S

Ngày hội xe cổ Sài Gòn

0
Nhằm giới thiệu đến công chúng các dòng xe cổ hiếm có, độc đáo, lạ mắt, đồng thời tạo sân chơi để kết nối những người có niềm đam mê xe cổ, chia sẻ những hình ảnh đẹp của người chơi xe cổ..., Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) kết hợp Câu lạc bộ Xe cổ Sài Gòn tổ chức Ngày hội xe cổ Sài Gòn lần 2 năm 2019.
Bản độ Lamborghini Urus có sức mạnh 801 mã lực

Hãng độ Đức nâng cấp Lamborghini Urus mạnh 801 mã lực

0
Với những điều chỉnh về động cơ, cải tiến bộ điều khiển tăng áp trên, hãng độ Manhart Performance biến chiếc Lamborghini Urus nguyên bản trở thành chiếc SUV mạnh nhất thế giới với công suất động cơ lên tới 801 mã lực.
Cảnh đỗ xe ngược, xuôi ở đường Thi Sách (Đà Nẵng) /// Ảnh: N.T.T

Bi hài chuyện đỗ xe ở phố

0
Một hôm nói với mọi người, đời sống khu phố mình cao thật, nhà nào cũng có ô tô, dễ đến năm sáu chục chiếc. Hóa ra không phải.
Mazda3 được chủ xe độ lại bộ bodykit thân rộng trông thể thao hơn

Mazda3 độ phong cách thân rộng ấn tượng tại Sài Gòn

0
Chiếc Mazda3 được một garage chuyên độ bodykit tại Sài Gòn biến hóa thành xe đua cực ngầu với bộ widebody kit kiểu Bunny Style của nước ngoài, kết hợp cùng các đường nét theo phong cách riêng của chủ xe.
2 ghế trước của BMW X6 được lắp vừa vặn vào xe Mazda3

Thợ Việt 'lột xác' nội thất Mazda3 theo phong cách xe sang

0
Qua bàn tay của một người thợ chuyên độ ô tô ở TP.HCM, 2 ghế trước của dòng xe sang BMW X6 được lắp vừa vặn vào mẫu sedan phổ thông Mazda3, đồng thời bọc lại toàn bộ nội thất theo sở thích của chủ nhân.
'Đã mắt' ngắm dàn xe độ hầm hố tụ hội tại Sài Gòn

'Đã mắt' ngắm dàn xe độ hầm hố tụ hội tại Sài Gòn

0
Những "chiến binh" Ford Ranger, Nissan Patrol, Chevrolet Colorado hay Land Cruiser được chủ nhân "lột xác" với phong cách rất hầm hố và cá tính có dịp tụ hội tại lò độ xe Vulcan 4x4 - TP.HCM đã làm mãn nhãn tín đồ mê xe off-road.
Chiếc BMW X5 đời cũ được "cắt mui" và biến thành xe mui trần

BMW X5 'cắt mui' táo bạo tại Việt Nam

0
Một chiếc SUV hạng sang BMW X5 được cắt bỏ phần mui, sơn lại màu xanh quân đội độc đáo, thể hiện ý tưởng táo bạo của chủ xe. 
Toyota Fortuner phiên bản độ có sức mạnh lên tới 310 mã lực

Toyota Fortuner phiên bản độ mạnh nhất thế giới

0
Toyota Fortuner vừa có thêm phiên bản độ chính hãng được hợp tác sản xuất bởi Team Toyota Indonesia (TTI) và TRD, bản độ đạt sức mạnh lên tới 310 mã lực sẽ tham gia giải đua Federal Vessel Asia Cross Country Rally 2017 (FVACCR).

Tin đọc nhiều