định cư
Những 'cư dân' bệnh viện ung bướu

Những 'cư dân' bệnh viện ung bướu

0
Dù gia đình đã khánh kiệt vì thời gian chạy chữa rất dài, nhưng những người lấy bệnh viện làm nhà vẫn tiếp tục đeo đuổi ước mơ được sống một cuộc sống bình thường như bao người khác. Nhưng xem chừng mơ ước khá mong manh.
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của OSI Vietnam /// U.N

Không nhất thiết học giỏi mới có thể du học

0
Trong thời đại kỷ nguyên số và hội nhập kinh tế toàn cầu, người trẻ có nhiều cách để tiếp cận tri thức thế giới, nhưng du học vẫn là lợi thế để rèn luyện kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu làm việc trong môi trường đa văn hóa. Điều quan trọng, việc trải nghiệm ở những quốc gia phát triển sẽ giúp tự tin lập nghiệp và khởi nghiệp...
 /// Reuters

Đầu tư định cư ở châu Âu có thể giảm vì Brexit

0
Nhiều nhà đầu tư giàu có đã đổ tiền vào châu Âu những năm qua để có “thị thực vàng” cho họ quyền sống nội trong Liên minh châu Âu (EU). Sự kiện Anh rời EU, hay Brexit, có thể đảo ngược tình hình.
Căn hộ của sự hoàn hảo

Căn hộ của sự hoàn hảo

0
Vị trí trung tâm – đảm bảo quyền sở hữu – nội thất đẳng cấp, tiện nghi - cơ hội sinh lời cao - chi phí đầu tư thấp, nhà quản lý chuyên nghiệp từ Nhật Bản là những giá trị mang đến cho dự án F.HOME sự hoàn hảo.
Vợ vắng nhà

Vợ vắng nhà

0
Con gái theo chồng định cư bên Úc mới sinh con nên vời bà sang chăm cháu ngoại. Bà đã chuẩn bị sẵn tinh thần, chờ đợi ngày này cả năm nên cũng đã xác định tư tưởng.

Tin đọc nhiều