điều khiển bằng giọng nói
Điều khiển Chromecast với Assistant giờ đây không còn phụ thuộc vào Google Home nữa   /// Ảnh: AFP

Google nâng cấp Assistant cho iOS và Android

0
Cuối cùng thì người dùng đã có thể sử dụng trợ lý giọng nói Google Assistant, để điều khiển việc phát nhạc của Chromecast ngay từ iOS hoặc Android mà không cần phải phụ thuộc vào Google Home nữa.
Điều khiển iTunes bằng giọng nói

Điều khiển iTunes bằng giọng nói

0
(TNO) Echo, thiết bị trợ lý ảo thông minh do Amazon phát triển, có khả năng nhận diện giọng nói tương tự như Siri của Apple và Google Now của Google vừa có thêm bản nâng cấp, qua đó điều khiển việc chơi nhạc trên iTunes bằng giọng nói.
Tiết lộ gây "sốc" mới của Apple và Google

Tiết lộ gây "sốc" mới của Apple và Google

0
(TNO) Đại diện của cả Apple lẫn Google vừa chính thức xác nhận thông tin, tính năng điều khiển bằng giọng nói Siri của Apple và chức năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google sẽ lưu trữ lại lệnh "điều khiển" của người dùng đến 2 năm.
Mở máy Galaxy S III bằng giọng nói

Mở máy Galaxy S III bằng giọng nói

0
(TNO) Nếu cảm thấy việc mở khóa Galaxy S III bằng thao tác vuốt tay trên màn hình là quá "chán" thì bạn có thể sử dụng phương pháp mở khóa máy độc đáo hơn là... sử dụng bằng chính giọng nói của mình.
Honda kết nối smartphone với xe hơi

Honda kết nối smartphone với xe hơi

0
(TNO) Đại gia xe hơi Nhật Bản cho biết hệ thống "nối mạng xe" sẽ cung cấp cho tài xế những tính năng như cập nhật Facebook, thư viện sách nói và radio kết nối internet.