điều khiển bằng giọng nói
Điều khiển Chromecast với Assistant giờ đây không còn phụ thuộc vào Google Home nữa   /// Ảnh: AFP

Google nâng cấp Assistant cho iOS và Android

0
Cuối cùng thì người dùng đã có thể sử dụng trợ lý giọng nói Google Assistant, để điều khiển việc phát nhạc của Chromecast ngay từ iOS hoặc Android mà không cần phải phụ thuộc vào Google Home nữa.
Robot tủ lạnh, tại sao không?

Robot tủ lạnh, tại sao không?

0
Robot tủ lạnh điều khiển bằng giọng nói được 'người khổng lồ' điện tử Panasonic phát triển . 
 
HomePod là mẫu loa thông minh đầu tiên của Apple /// Ảnh: Engadget

Apple ra mắt loa thông minh HomePod tích hợp Siri

0
Sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng Apple đã lần đầu tiên giới thiệu một dòng sản phẩm loa thông minh hoàn toàn mới, hỗ trợ siri để thực hiện điều khiển bằng giọng nói.
Trợ lý ảo trong tương lai có thể không cần kết nối internet - Ảnh: AFP

Nhận dạng giọng nói không cần internet

0
Trong tương lai không xa, người dùng có thể ra lệnh điều khiển bằng giọng nói trên smartphone chạy Android mà không cần quan tâm đến việc có kết nối internet hay không.
Siri trên Apple TV chỉ sử dụng ở 8 thị trường

Siri trên Apple TV chỉ sử dụng ở 8 thị trường

0
(TNO) Trong buổi lễ ra mắt iPhone 6S vào hôm 9.9, Apple còn giới thiệu cả chiếc Apple TV hoàn toàn mới hỗ trợ khả năng điều khiển bằng giọng nói Siri. Tuy nhiên, thực tế tính năng này chỉ hỗ trợ ở một số thị trường mà thôi.
Điểm lại những thông điệp qua thư mời của Apple

Điểm lại những thông điệp qua thư mời của Apple

0
(TNO) Thông điệp “Hey Siri, give us a hint” được Apple mô tả trong thư mời sự kiện 9.9 tới đây có thể gợi ý về khả năng điều khiển bằng giọng nói trên Apple TV mới,  và cũng có thể là một cải tiến mới có trong iPhone 6S, nhưng mọi thứ hiện nay vẫn còn là ẩn số.
Tiết lộ gây "sốc" mới của Apple và Google

Tiết lộ gây "sốc" mới của Apple và Google

0
(TNO) Đại diện của cả Apple lẫn Google vừa chính thức xác nhận thông tin, tính năng điều khiển bằng giọng nói Siri của Apple và chức năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google sẽ lưu trữ lại lệnh "điều khiển" của người dùng đến 2 năm.
Mở máy Galaxy S III bằng giọng nói

Mở máy Galaxy S III bằng giọng nói

0
(TNO) Nếu cảm thấy việc mở khóa Galaxy S III bằng thao tác vuốt tay trên màn hình là quá "chán" thì bạn có thể sử dụng phương pháp mở khóa máy độc đáo hơn là... sử dụng bằng chính giọng nói của mình.
Honda kết nối smartphone với xe hơi

Honda kết nối smartphone với xe hơi

0
(TNO) Đại gia xe hơi Nhật Bản cho biết hệ thống "nối mạng xe" sẽ cung cấp cho tài xế những tính năng như cập nhật Facebook, thư viện sách nói và radio kết nối internet.
Không được

Không được

0
Một người hỏi đồng nghiệp: - Cậu khuyên mình nên mua quà gì tặng vợ nhân dịp tết này nhỉ? - Mình nghe nói có chiếc rô-bốt điều khiển bằng giọng nói, ví dụ cậu chỉ cần hô “Có rác” là nó đi dọn dẹp ngay! - Ồ, không được đâu, vì mỗi khi cãi nhau, vợ chồng mình hay bảo nhau là “Đồ rác rưởi!”.