diễu hành

Tỉ phú vô gia cư John Paul DeJoria /// Chụp màn hình Business Insider

Tỉ phú vô gia cư chia sẻ cách giữ chân nhân viên

0
Tỉ phú Mỹ từng vô gia cư John Paul DeJoria cho hay trong bốn thập kỷ qua, chỉ có 70 nhân viên làm việc trong công ty của ông xin nghỉ việc. Vậy bí quyết giữ chân nhân tài của ông là gì?
"Cậu nhỏ" bằng tuyết trên đường phố - Ảnh chụp màn hình Mirror

Xe chở 'cậu nhỏ' bằng tuyết ở Trung Quốc

0
Đoạn phim quay cảnh một một chiếc xe hơi chạy trên đường lớn với một 'cậu nhỏ' khổng lồ bằng tuyết phía sau xe đang phát tán rộng rãi trên mạng, theo tờ Mirror.
CEO Apple Tim Cook - Ảnh: Bloomberg

Lương 'khủng' của dàn lãnh đạo Apple trong năm 2015

0
Năm qua, Apple tiếp tục là công ty có giá trị lớn nhất thế giới. Dàn lãnh đạo hãng táo khuyết, từ CEO Tim Cook đến sếp phụ trách các mảng, đều là những người nhận lương “khủng”.
Dân tộc Việt Nam sẽ lập những kỳ tích mới

Dân tộc Việt Nam sẽ lập những kỳ tích mới

0
Sáng 2.9, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban T.Ư MTTQ VN và TP.Hà Nội đã tổ chức trọng thể lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2.9.
Cảm xúc dâng trào khi đoàn diễu binh đi qua

Cảm xúc dâng trào khi đoàn diễu binh đi qua

3

(TNO) Rời nhà từ tờ mờ sáng, chờ đợi trong nhiều giờ đồng hồ, nên khi những bước chân đầu tiên của đoàn diễu binh tiến lại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội, hàng ngàn người đã không kìm nổi sự xúc động. Những tiếng hò reo, những tràng vỗ tay kéo dài bất tận.

Tin đọc nhiều