điện thoại tầm trung

Điện thoại tầm trung chiến game tốt nhất 2019

Điện thoại tầm trung chiến game tốt nhất 2019

0

Thể thao điện tử phát triển đã thúc đẩy ngành công nghiệp điện thoại di động thay đổi mạnh mẽ. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, các hãng cũng đã có cho mình các điện thoại tầm trung có thể chiến game tốt, phù hợp túi tiền của đại đa số game thủ.

Khám phá smartphone tầm trung nổi bật đầu năm 2019

Khám phá smartphone tầm trung nổi bật đầu năm 2019

1
Thị trường smartphone tầm trung hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho người dùng, dù được bán với giá khá mềm nhưng các sản phẩm này vẫn được trang bị cấu hình và các tính năng mạnh mẽ.
Mi 8 Lite cung cấp hiệu ứng màu gradient ở mặt sau trông khá hấp dẫn  /// Ảnh: Pocket-lint

Smartphone Xiaomi Mi 8 Lite có gì đặc biệt?

0
Xiaomi Mi 8 Lite là chiếc smartphone tầm trung hấp dẫn cho những người ưa thích một chiếc điện thoại đáp ứng các tính năng hiện đại nhưng ở mức giá khá hợp lý.
Khám phá smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng

Khám phá smartphone tầm trung giá dưới 5 triệu đồng

1
Với số tiền chưa đến 5 triệu đồng, bạn có thể tìm một chiếc smartphone có cấu hình tốt cùng nhiều tính năng ấn tượng như selfie tuyệt đẹp, vỏ nguyên khối bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ… bằng một số lựa chọn tiêu biểu sau.
Nhiều smartphone mới của HMD đang sẵn sàng chờ lệnh ra mắt /// Ảnh: AFP

HMD Global chuẩn bị ra mắt Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 8

0
Sau những thành công với Nokia 3, 5 và 6 mới đây, HMD Global tiếp tục nuôi tham vọng chinh phụ thị trường smartphone với kế hoạch ra mắt ba thành viên mới khác, gồm Nokia 2, 7 và 8 trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều