điện thoại di động

Bố mẹ bận bịu, con cái đành làm bạn với điện thoại /// Ngọc Dương

Bố mẹ ơi đừng ‘bỏ rơi’ con

0
‘Mẹ ơi, mẹ nói chuyện với con đi, mẹ bỏ điện thoại xuống đi mẹ’, câu nói đó nhiều lần trở đi trở lại trong tâm trí chị Mai, khiến người phụ nữ rơi nước mắt vì thương con.
Đổi sim 11 số thành 10 số như thế nào?

Đổi sim 11 số thành 10 số như thế nào?

0
Việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số là một phần trong Kế hoạch chuyển đổi mã mạng của Bộ Thông tin & Truyền thông. Khi Kế hoạch này được triển khai, các nhà mạng sẽ chuyển đầu số một cách tự động.
Mua smartphone đúng kiểu thông thái

Mua smartphone đúng kiểu thông thái

0
Thay vì bỏ ra hàng triệu, hàng chục triệu đồng mua một chiếc 'dế' thông minh, nhiều khách hàng thông thái không bỏ qua những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để mua với mức giá rẻ hơn, thậm chí là chỉ với… 1.000 đồng.
7 cách để thoát khỏi công nghệ, game và làm được nhiều việc hơn

7 cách để thoát khỏi công nghệ, game và làm được nhiều việc hơn

0
Có một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng trung bình người dùng điện thoại thông minh kiểm tra thiết bị của mình khoảng 6 lần/giờ. Một thế giới đầy rẫy những người luôn bị stress, cạn kiệt sức lực, bởi hệ thống đề kháng của chúng ta đã hoàn toàn bị vắt cạn.
 /// Ảnh: Reuters

Tràn lan mua bán dữ liệu cá nhân ở Trung Quốc

0
Dữ liệu cá nhân ngày càng trở nên phổ biến, có sẵn ở Trung Quốc, có thể được các hãng bảo hiểm, ngân hàng, người cho vay và kẻ lừa đảo thu thập với giá cực thấp.
 /// Shutterstock

Dán mắt vào thiết bị điện tử, coi chừng béo phì

0
Nếu con trẻ dành hơn 1 - 2 giờ dán mắt vào các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, trò chơi điện tử hoặc ti vi, chúng có nguy cơ cao mắc bệnh béo phì, theo cảnh báo từ Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Tin đọc nhiều