diễn đàn

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hungary

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hungary

0
Trong khuôn khổ chuyến thăm Hungary của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn lãnh đạo cấp cao của VN, sáng 17.9, theo giờ địa phương, diễn đàn doanh nghiệp VN - Hungary đã diễn ra tại thủ đô Budapest. Tham dự diễn đàn có hơn 100 doanh nghiệp của hai nước.
Diễn đàn trẻ em

Diễn đàn trẻ em

0
Tỉnh đoàn Hậu Giang phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Sở GD-ĐT tổ chức diễn đàn 'Vì một môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em'.
Lên mạng buôn thánh, bán thần

Lên mạng buôn thánh, bán thần

0
Ngày 21.5, thành viên Bin.2012 đã lập một chủ đề có tên “Cuộc đời gắn với một câu chuyện tâm linh” với lời nhắn nhủ chỉ muốn tâm sự về cuộc đời mình chứ không có mục đích gì khác. Theo lời kể, thành viên này đã nhận lời giúp mẹ nuôi mở luân xa để vong linh nhập vào với mục đích khai khẩu, khai thị cứu lấy cậu con trai đã 13 năm nay bệnh tâm thần. Kể từ sau hôm đó, Bin.2012 cho biết mình “bỗng dưng nhìn được quá khứ, hiện tại và tương lai của mọi người”!
Tận diệt “cây quen”

Tận diệt “cây quen”

0
Chuyện thương lái về tận các xã vùng cao của tỉnh Quảng Ngãi để lùng sục mua cây trâm - một loài cây rất quen thuộc với người dân vùng nông thôn, không ngờ lại “nóng” trên diễn đàn Quốc hội.
Nào, cùng phượt!

Nào, cùng phượt!

0
Từ đầu tháng, dân mạng í ới rủ nhau cùng phượt tràn ngập trên khắp các diễn đàn và nhiều mạng xã hội.
Sân chơi học thuật cho sinh viên

Sân chơi học thuật cho sinh viên

0
Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM ra mắt CLB Marketing MARC với thành viên là sinh viên chuyên ngành quảng cáo - tiếp thị, quản trị kinh doanh đến từ các trường CĐ-ĐH tại TP.HCM.
Diễn đàn trẻ 29.11.2012

Diễn đàn trẻ 29.11.2012

0
T.Ư Đoàn nên "gánh" trách nhiệm trong việc bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội cho bạn trẻ bằng những đề án, mô hình thật cụ thể chứ không thế nói chung chung. Để làm tốt điều này, trước tiên nên thành lập các trung tâm đào tạo, huấn luyện kỹ năng ở các khu vực, để tạo được sự tin cậy cho học sinh, sinh viên, thanh niên khi họ quyết định lựa chọn các chương trình học tập, rèn luyện kỹ năng phù hợp sở thích của bản thân.
Bác bỏ tin đồn “đỉa có trong sữa”

Bác bỏ tin đồn “đỉa có trong sữa”

0
(TNO) Ngày 24.9, Hiệp hội sữa Việt Nam có văn bản gửi Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin và truyền thông cũng như các cơ quan báo chí về việc bác bỏ tin  đồn trong sữa và thực phẩm có chứa đỉa.
Diễn đàn "Khát vọng thanh niên"

Diễn đàn "Khát vọng thanh niên"

0
T.Ư Đoàn hướng dẫn tổ chức diễn dàn Khát vọng thanh niên để khơi dậy ước mơ, cổ vũ khát vọng của thanh niên trong việc lập thân lập nghiệp, học tập, lao động sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Website hay cho bạn

Website hay cho bạn

0
Nếu bạn yêu động vật thì hãy mau tham gia vào diễn đàn http://yeudongvat.org để làm quen những người bạn có cùng sở thích.
Diễn đàn chiêm tinh

Diễn đàn chiêm tinh

0
Trên Facebook, trang Mật ngữ 12 chòm sao (www.fb.com/12chomsao) là diễn đàn chiêm tinh quy mô nhất Việt Nam hiện nay, được xem là kho tàng phong phú về tính cách con người và 12 cung hoàng đạo, với các thông tin, hình ảnh, nội dung chi tiết dí dỏm, thú vị.

Tin đọc nhiều