điểm chuẩn
Cả iPhone Xs và Xs Max đều được ghi nhận có lượng RAM đến 4 GB, còn Xr là 3 GB  /// Ảnh: AFP

iPhone Xs và Xs Max trang bị bộ nhớ RAM bao nhiêu?

1
Chưa đầy 24 giờ kể từ khi công bố, loạt iPhone mới của Apple đã bắt đầu xuất hiện trong các phép đo điểm chuẩn, nhờ vậy các chi tiết còn thiếu của sản phẩm đã được vén màn.
Sinh viên sau khi học ở Trường Dự bị ĐH TP.HCM sẽ được chuyển vào các trường tốp đầu /// Ngọc Dương

Chọn học dự bị ĐH để được vào trường tốp?

0
Mùa tuyển sinh năm nay nhiều thí sinh trúng tuyển vào các trường dự bị ĐH có điểm thi cao hơn cả điểm chuẩn nhiều trường ĐH khác. Vì sao các thí sinh này chấp nhận học một năm dự bị mà không vào thẳng ĐH?
Trường ĐH đánh đổi chất lượng đầu vào!

Trường ĐH đánh đổi chất lượng đầu vào!

2
Theo TS Phạm Tất Thắng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên, Nhi đồng của Quốc hội, khi được thể hiện quyền tự chủ, các trường cũng thường ưu tiên lợi ích trước mắt thay vì xây dựng nền móng chất lượng lâu dài...
Xét tuyển ở các trường ngoài công lập

Xét tuyển ở các trường ngoài công lập

0
Thạc sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, cho biết trường tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 28 ngành với điểm xét tuyển bằng với điểm chuẩn đợt 1 nhưng chỉ tiêu các ngành khác nhau. 
Thí sinh làm thủ tục nhập học tại một trường ĐH ở TP.HCM sáng 7.8 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn ngành sức khỏe mất ngôi đầu?

7
Khối ngành sức khỏe luôn giữ vị trí nổi bật về điểm chuẩn trong nhiều năm qua. Nhưng sự vượt trội này đã không còn nhìn thấy trong năm nay khi điểm chuẩn khối ngành này thậm chí còn thấp hơn nhiều ngành khác.