dịch vụ truyền hình

Hé lộ thông tin MyTV Box 2020 thế hệ mới của VNPT

Hé lộ thông tin MyTV Box 2020 thế hệ mới của VNPT

1
Những thông tin ban đầu về chiếc smartbox mới của VNPT đã xuất hiện trên vài diễn đàn công nghệ và mạng xã hội. Theo nhận định ban đầu, đây là sản phẩm có cấu hình và tính năng cải tiến vượt trội so với phiên bản cũ.
Nội dung thư mời sự kiện 25.3 từ Apple gửi đến báo chí  /// Ảnh: Apple

Apple 'chốt' lịch tổ chức sự kiện tháng 3

0
Apple vừa gửi lời mời đến báo chí cho sự kiện mà công ty tổ chức vào ngày 25.3 tới. Với tiêu đề “It's show time”, nhiều khả năng "nhà táo" sẽ tập trung vào dịch vụ thuê bao truyền hình.
Sắp có thêm cổ phần của VTVcab trên thị trường /// Ảnh: Chụp màn hình

VTVCab được định giá lên đến 12.376 tỉ đồng

0
Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) sẽ tổ chức phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 17.4, theo thông báo của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.
Facebook sẵn sàng chi một lượng lớn tiền mặt để thu hút nội dung gốc  /// Ảnh: AFP

Facebook chi 1 tỉ USD cho truyền hình gốc vào năm sau

0
Báo cáo từ Wall Street Journal cho biết, Facebook sẵn sàng chi hàng tỉ USD cho các nội dung gốc vào năm tới và xây dựng danh sách các kênh truyền hình độc quyền trên tab video đã được chỉnh sửa của mình.
Viettel bị phạt 171 triệu đồng

Viettel bị phạt 171 triệu đồng

0
Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử vừa ra quyết định xử phạt Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổng số tiền là 171 triệu đồng, do những vi phạm liên quan đến lĩnh vực truyền hình.
Truyền hình FPT: Khuyến mãi lớn mừng đại lễ

Truyền hình FPT: Khuyến mãi lớn mừng đại lễ

0
Nhằm nhân rộng niềm vui đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Truyền hình do FPT Telecom cung cấp, nhân sự kiện hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước, từ ngày 1.4.2015 - 30.4.2015, Truyền hình FPT áp dụng chương trình ưu đãi lớn đối với gói Combo Premium và Combo VOD đến tất cả các trung tâm và chi nhánh trên toàn quốc.
VTVcab Nam tiến

VTVcab Nam tiến

0
(TNO) TP.HCM luôn là một thị trường đầy tiềm năng với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, trong đó có VTVcab.

Tin đọc nhiều