di linh
Đi ăn đám cưới, 136 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Đi ăn đám cưới, 136 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

0

Sau khi đi ăn cỗ tại một đám cưới trên địa bàn thị trấn Di Linh (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng), hơn 136 vị khách là hàng xóm, người quen của gia chủ đồng loạt bị các biểu hiện nôn ói, sốt và tiêu chảy liên tục phải nhập viện cấp cứu.


Trần Quốc Vũ (giữa) lúc được đưa đi thực nghiệm vụ án 'giết chủ nợ, phi tang xác' /// Ảnh: Lâm Viên

Hoàn tất điều tra vụ 'giết chủ nợ, phi tang xác'

0
Liên quan đến vụ án 'giết chủ nợ, phi tang xác', cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất hồ sơ điều tra để chuyển đề nghị truy tố đối với bị can Trần Quốc Vũ.
Tái hiện cảnh cài mìn và kích nổ dằn mặt người nợ tiền

Tái hiện cảnh cài mìn và kích nổ dằn mặt người nợ tiền

0
Ngày 7.12.2017, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Song Hưng Cường, 33 tuổi, ở huyện Di Linh, Trịnh Hưng Ý, 29 tuổi, ở huyện Đức Trọng về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.
Xe Thành Bưởi va chạm xe Phương Trang, 2 người chết

Xe Thành Bưởi va chạm xe Phương Trang, 2 người chết

0
Ít nhất 2 người đã tử vong trong vụ tai nạn giữa xe khách Phương Trang và xe khách Thành Bưởi xảy ra trong chiều 26.3 trên quốc lộ 20 đoạn qua thôn 2, xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng).
Nhà của bà Trần Thị Đước (ngụ đường Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Di Linh) phải đóng cửa di dời do ảnh hưởng sụt lún /// Ảnh: Trùng Dương

Sụt lún uy hiếp hàng chục hộ dân

0
Hơn 30 hộ dân tại thị trấn Di Linh (H.Di Linh, Lâm Đồng) đang phải sống trong sợ hãi vì nhà cửa bị xiêu vẹo, nghiêng do ảnh hưởng của hiện tượng sụt lún đất.
Học sinh luôn được khuyến khích tư duy, sáng tạo trong các tiết học  /// Ảnh: D.L

Học sinh hứng thú với chương trình tiếng Anh tích hợp

0
Chương trình tiếng Anh tích hợp đang triển khai tại TP.HCM chuẩn bị bước vào năm học thứ 2. Là người trực tiếp thụ hưởng chương trình, học sinh các trường đã có nhiều chia sẻ sau khi kết thúc năm học vừa qua.

Tin đọc nhiều