di động
Hacker liên tục tung thông tin người dùng được cho là từ các hệ thống bán lẻ lớn  /// Ảnh: Ngọc Dương

Phát tán thông tin cá nhân để phá hoại?

0
Sau hai tuần kể từ khi hacker tung ra những dữ liệu được cho lấy từ Thế Giới Di Động và tiếp sau đến Con Cưng, FPT Shop, cơ quan chức năng đã khẳng định các đơn vị này chưa bị tấn công.
Tank Raid đã vượt hơn 6 triệu lượt tải tính đến thời điểm hiện tại

G-Star Busan 2018: Game di động Việt chinh phục thị trường quốc tế

0
Tank Raid của studio WolfFun là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế lẫn hàng trăm ngàn người tham dự hội chợ game di động quốc tế G-Star Busan 2018 diễn ra tại Busan, Hàn Quốc từ 15 đến 17.11.2018.
CEO Apple Tim Cook  /// Ảnh: AFP/Getty Images

Apple 'hút hàng' ngày mua sắm hạ giá Lễ độc thân

0
Vượt qua nhiều thương hiệu Trung Quốc, Apple trở thành thương hiệu điện thoại di động bán chạy nhất trong ngày mua sắm đại hạ giá Lễ độc thân 11.11 của Alibaba, sự kiện vừa tiếp tục lập kỷ lục doanh số.
NCSoft công bố game mobile 'tiền truyện' của Aion

NCSoft công bố game mobile 'tiền truyện' của Aion

0
Trong sự kiện NC Media Day mới đây, NCSoft đã giới thiệu tới cộng đồng hàng loạt bom tấn di động, trong đó có Aion 2 - sản phẩm được phát triển dựa trên phiên bản PC Aion.
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Dồn dập hack thông tin khách hàng

0
Sau khi tung hơn 5,4 triệu email của nhân viên và khách hàng được cho từ hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, nay các tin tặc lại tung thông tin hơn 2.200 nhân viên Con Cưng lên mạng...
Xe ben cuốn người vào trong gầm chết tại chỗ trong vụ tai nạn ngày 1.11 /// Ảnh: Đỗ Trường

Lo ngại trạm cân lại đặt sai vị trí

1
Sau hơn 2 năm 'trùm mềm', Trạm cân di động (TCDĐ) của Bình Dương dự kiến được đem đặt lại trên đường ĐT 749, thuộc địa phận xã Minh Hòa (H.Dầu Tiếng) để kiểm soát tải trọng. 
Nintendo Swtich đã có thể thưởng thức YouTube qua ứng dụng riêng  /// Ảnh: Arstechnica

YouTube có mặt trên Nintendo Switch

0
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Google đã phát hành ứng dụng YouTube dành cho máy chơi game di động Nintendo Switch, và cho phép mọi người tải về thông qua Nintendo eShop.