đh văn hiến

ĐH Văn Hiến lấy điểm chuẩn ở mức vừa phải, tạo điều kiện cho thí sinh

Giải cứu thí sinh trước ngưỡng cửa đại học

0
Sau khi 166 trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn. Theo ghi nhận chung, chưa bao giờ điểm chuẩn của các trường lại cao như năm nay, rất nhiều thí sinh đạt kết quả cao nhưng vẫn rớt nguyện vọng 1.
 
Xét tuyển học bạ THPT vào ĐH Văn Hiến giúp thí sinh nắm chắc hơn cơ hội trúng tuyển

Tạo lập tương lai vững chắc tại ĐH Văn Hiến

0

Là một trong những trường ĐH đa ngành với chương trình đào tạo chất lượng, ĐH Văn Hiến là môi trường lý tưởng, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

 
Sinh viên Trường ĐH Văn Hiến trao đổi với giảng viên trong thư viện của trường.  /// Ảnh: T.T

Sáng suốt chọn ngành để đăng ký trước 'giờ G'

0
Muôn nẻo đường ngành nghề, biết chọn ngành nghề nào để học nhằm phát huy sở trường, năng lực, có việc làm tốt sau khi ra trường... Điều đó, thể hiện sự khôn ngoan, sáng suốt của thí sinh trước thời khắc quyết định.
Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm trúng tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm trúng tuyển

0
(TNO) Chiều 8.9, Trường ĐH Văn Hiến đã công bố điểm trúng tuyển. Điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ cao hơn so với phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
Trường ĐH ngoài công lập thi tuyển lãnh đạo

Trường ĐH ngoài công lập thi tuyển lãnh đạo

0
Trường ĐH Văn Hiến thông báo mời các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, cộng sự có tâm huyết trong và ngoài trường thi tuyển vào các chức danh lãnh đạo của trường.
Chọn trường chọn nghề: Đừng chọn ước mơ

Chọn trường chọn nghề: Đừng chọn ước mơ

0
Theo công bố của Tổng cục Thống kê, tính đến quý IV-2013, cả nước có hơn 900.000 người thất nghiệp, trong đó có hơn 72.000 người có trình độ cử nhân trở lên, phần lớn là sinh viên vừa tốt nghiệp. Thực trạng “mất giá” của tấm bằng Đại học là hệ quả tất yếu từ việc chọn sai trường, nhầm nghề của một bộ phận không nhỏ bạn trẻ hiện nay.

Tin đọc nhiều