đêm nhạc
 /// Ảnh: BTC cung cấp

Đêm nhạc thiện nguyện dành cho Quảng Ngãi

0
Chương trình Vì quê hương - Chúng ta cùng hát do nhóm tình nguyện viên CLB Về với quê mình - Quảng Ngãi (thành lập năm 2015) tại TP.HCM và những người bạn tổ chức sẽ diễn ra lúc 19 giờ tối 6.1 tại phòng trà Sinh Đôi Royal, TP.HCM.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên
 /// Ảnh: NVCC

Các 'đại thụ' làm show

1
Bên cạnh những chương trình của các nghệ sĩ, nhạc sĩ đương đại, nhiều nhạc sĩ “đại thụ” của làng nhạc Việt tổ chức đêm nhạc của riêng mình.
Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa truyền lửa đam mê bóng đá

Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa truyền lửa đam mê bóng đá

0
Rất nhiều mùa bóng đã đi qua cùng những ca khúc đại diện cho niềm tự hào của người yêu bóng đá Việt Nam như “Football No1”, “Tôi yêu bóng đá” hay “Tiến lên Việt Nam ơi!”.
Ca sĩ Tùng Dương

Cuộc đối thoại âm nhạc của Tùng Dương

0
Đêm nhạc In the spotlight - Giao thoa diễn ra tối 9.12 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) sẽ là một cuộc đối thoại âm nhạc của Tùng Dương.
 /// Ảnh: MAYQ

'Thay lời muốn nói' gửi tri kỷ

0
Đây là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm và chia sẻ những câu chuyện tình bạn hay hơn cả một tình bạn gắn bó vượt qua khó khăn, phiền muộn trong cuộc sống.
Ảnh: Quỳnh Trân

Đêm nhạc ủng hộ 'quái kiệt' Tòng Sơn

2
Tối 27.8, tại Nhà hát The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình Một đời âm nhạc, gây quỹ giúp đỡ “quái kiệt” Tòng Sơn đang bị bệnh tim và tuổi cao sức yếu (ảnh).
Maya: 'Cuộc đời tôi chưa bao giờ bình yên'

Maya: 'Cuộc đời tôi chưa bao giờ bình yên'

0
(iHay) 'Tôi bây giờ làm mẹ đơn thân nên phải ra đường đi làm, xây dựng tương lai cho mình bây giờ cũng chính là cho con sau này...', nữ ca sĩ sinh năm 1988 trải lòng. 
Jimmii Nguyễn trở lại với đêm nhạc tri ân khán giả

Jimmii Nguyễn trở lại với đêm nhạc tri ân khán giả

0
Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 21.7 tại Phòng trà - Café 1985 - Q.10, TP.HCM là dịp để ca-nhạc sĩ Jimmii Nguyễn tri ân khán giả ủng hộ anh trong suốt chặng đường âm nhạc hơn 20 năm qua.
Ca sĩ Phương Thanh

Dàn sao hát cùng công nhân trên quê Bác

0
Tối nay 14.6, đêm nhạc miễn phí dành cho công nhân sẽ diễn ra tại khu công nghiệp Bắc Vinh với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Tin đọc nhiều