dell
Ba máy tính xách tay phổ thông cho game thủ

Ba máy tính xách tay phổ thông cho game thủ

0
Máy tính xách tay dành cho game thủ đã không còn dành cho những “người dùng nhà giàu”. Các cỗ máy tính xách tay rẻ nhất thị trường hiện nay có mức giá khởi điểm chỉ khoảng 16 triệu đồng, hoàn toàn phù hợp để sở hữu. Các mẫu máy tính dành cho game thủ cũng nhỏ gọn hơn, không còn cồng kềnh như trước, trừ một số mẫu có cấu hình khủng, cần phải có nhiều không gian cho hệ thống tản nhiệt. Sau đây là 3 mẫu máy tính xách tay được đánh giá là gọn gàng nhất dành cho game thủ.
Dòng Dell G-series - Đa dạng lựa chọn cho game thủ

Dòng Dell G-series - Đa dạng lựa chọn cho game thủ

0
Dell giới thiệu dòng máy tính xách tay cho game thủ G-series với các máy G3 và G7 dành cho các phân khúc phổ thông và cao cấp. Với mức giá từ 22,99 triệu đồng trở lên, cặp đôi G3 và G7 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lựa chọn thỏa đáng cho game thủ.
Thế hệ màn hình mới của Dell có kích thước từ 23 inch đến 27 inch /// Ảnh: Dell

Dell trình làng loạt màn hình dùng cho văn phòng

0
Dell vừa trình làng dòng sản phẩm màn hình S-series thế hệ mới, có thiết kế khung viền InfinityEdge cực mỏng và có các tùy chọn kích thước khung hình đa dạng từ 23 inch đến 27 inch.
XPS 13 phiên bản mới tiếp tục khẳng định vị thế máy tính xách tay nhỏ nhất thế giới  /// Ảnh: Dell

Dell cải tiến XPS 13 với nhận dạng khuôn mặt

0
Nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho CES 2018, Dell đã cho giới thiệu phiên bản mới của chiếc máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu XPS 13 kể từ ngày làm mới gần đây nhất vào tháng 8.2017.