đào viên
Người lao động Việt Nam tại Đài Loan /// Lucy Nguyễn

Đào Viên mở lớp dạy tiếng Việt

0
Số người nhập cư thế hệ thứ 2 đang học tại các trường tiểu học và trung học ở Đài Loan hiện vượt qua con số 20.000.
Dịch vụ in-town check-in ở Đài Loan /// Ảnh: Khang Nguyễn

Cách giúp du khách check-in sân bay ngay trong thành phố

0
Nếu du khách đi các hãng như China Airlines, Cathay hoặc Eva Air đến Đài Loan thì lúc về, với một lô hành lý nặng trĩu, việc in-town check-in ngay tại trạm Airport MRT ở TP.Đài Bắc để ra sân bay Đào Viên là một điều sung sướng không thể tả.
Tuyến kênh bị ô nhiễm nghiêm trọng

Tuyến kênh bị ô nhiễm nghiêm trọng

0
Kênh Đào Viên thuộc ấp Đào Viên, xã Thạnh Quới, H.Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) trước đây là tuyến kênh liên tỉnh giữa Sóc Trăng và Bạc Liêu. Thế nhưng từ khi có đập ngăn mặn, dòng chảy bị thay đổi, tuyến kênh này đã bị bồi lắng và ô nhiễm nghiêm trọng.
Xác định đường đi của 600 bánh heroin

Xác định đường đi của 600 bánh heroin

0
Ngày 27.11, nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết qua điều tra vụ 600 bánh heroin (229 kg) trên một chuyến bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất sang sân bay Đào Viên (Đài Loan), bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được đường đi của số heroin này.
Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo làm rõ vụ vận chuyển 600 bánh heroin

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo làm rõ vụ vận chuyển 600 bánh heroin

0
Liên quan đến thông tin cơ quan chức năng Đài Loan (Trung Quốc) phát hiện và thu giữ 600 bánh heroin trên chuyến bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Loan), chiều 26.11, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu các bộ, ngành, cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Xác người ven sông 28.6.2012

Xác người ven sông 28.6.2012

0
Công an H.Quế Võ (Bắc Ninh) sáng qua 27.6 khám nghiệm pháp y nhằm điều tra vụ chết người chưa rõ nguyên nhân được phát hiện tại mép sông Đuống, đoạn chảy qua xã Đào Viên, H.Quế Võ.
Điểm hẹn đồng hương ở Đài Loan

Điểm hẹn đồng hương ở Đài Loan

0
Chiều cuối tuần tháng 11-2008 sân ga Đào Viên (huyện Đào Viên, Đài Loan) tiết trời se lạnh nhưng chúng tôi vẫn thấy ấm lòng bởi hàng trăm người Việt cùng tìm về đây. Những cái bắt tay, những vòng tay ôm chặt của những người cùng quê khiến cả sân ga như là thế giới riêng của người Việt.