dao cạo râu

Không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng gặp tình trạng da bị nổi mụn, sưng đỏ, ngứa ngáy chỉ vài ngày sau khi dùng dao cạo râu /// Shutterstock

Bị nổi mụn sau khi dùng dao cạo râu, làm sao để tránh?

0
Không chỉ nam giới mới sử dụng dao cạo râu. Với phụ nữ, họ cũng dùng dao cạo râu để tẩy lông. Tuy nhiên, một số người lại bị tình trạng nổi mụn, da sưng đỏ, thậm chí có mủ ở lỗ chân lông.

Dao cạo râu Gillette in bằng công nghệ 3D, tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn người dùng /// Ảnh: Gillette

P&G tung dao cạo râu Gillette in bằng công nghệ 3D

0
Khách hàng Gillette từ bây giờ có thể đặt hàng chiếc dao cạo râu thiết kế theo ý thích cá nhân, được in bằng công nghệ 3D theo chương trình thí điểm từ công ty mẹ của hãng là Procter & Gamble (P&G).
Không nên để dao cạo râu trong phòng tắm /// - Ảnh: Shutterstock

Những thứ không nên để trong phòng tắm

1
Phòng tắm thường là nơi không ít người đặt nhiều thứ để tiện cho sinh hoạt. Tuy vậy, những thứ này có thể bị phơi nhiễm vi khuẩn và độc tố có hại vì là môi trường ẩm ướt có lợi cho vi khuẩn sinh sôi, theo womansday.
Ảnh: Trần Công Thi

Trao lại kỷ vật chiến tranh cho cựu binh Mỹ sau gần nửa thế kỷ

0
Ngày 26.3, tại nhà riêng đại tá Trần Văn Thà (88 tuổi, ở 62 Phù Đổng, TP.Nha Trang), trước sự chứng kiến của lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa, ông Thà đã trao lại một kỷ vật trong chiến tranh cách đây 48 năm, do một cựu binh Mỹ đại diện tiếp nhận (ảnh).
Hầu hết nam giới cạo râu chưa đúng cách

Hầu hết nam giới cạo râu chưa đúng cách

1

(TNO) Cạo râu là một trong những việc nam giới thường làm, nhưng không phải là điều họ quan tâm nhất. Chính vì vậy, cách cạo râu của họ thường là chưa đúng.

Tin đọc nhiều