đâm vào mắt
Cây dao bị gãy cán và ghim sâu vào mặt nạn nhân /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cứu sống chàng trai bị lưỡi dao đâm sâu 10 cm vào mặt

0

Cây dao đâm vào mặt ở phần bên dưới mắt trái của bệnh nhân người Nam Phi. Dao bị gãy cán khiến lưỡi dài 10 cm lọt thỏm vào bên trong mặt nạn nhân. Lưỡi dao nằm ở đó suốt 4 ngày mới được phẫu thuật lấy ra.

Minh (trái) và Thảo trước vành móng ngựa tại phiên tòa lưu động - Ảnh: Đình Toàn

Đánh công an, vu vạ công an đánh dân, lãnh án 35 tháng tù

2
(TNO) Theo cáo trạng, Minh đánh, đâm vào mặt một phó trưởng công an phường khiến anh này bị thương, còn Thảo thì lấy điện thoại ra quay phim với ý đồ vu vạ 'công an đánh dân'. Cả hai bị xét xử về tội 'chống người thi hành công vụ'.
Trạm xăng số 6, nơi xảy ra vụ cướp - Ảnh: Ngọc Thọ

Cướp táo tợn tại trạm xăng

0

(TNO) Đang chờ đổ xăng, chị Liên bất ngờ bị Đạt dùng dao đâm vào mặt rồi cướp xe máy bỏ chạy.

Thiên thạch khổng lồ oanh tạc mặt trăng

Thiên thạch khổng lồ oanh tạc mặt trăng

0
(TNO) Các nhà thiên văn học Tây Ban Nha đã chứng kiến một thiên thạch có khối lượng khoảng nửa tấn đâm vào mặt trăng, tạo nên chấn động khủng khiếp trên bề mặt chị Hằng.
Thanh tre tai quái

Thanh tre tai quái

0
(TNO) Một phụ nữ ở Trung Quốc bị một thanh tre dài gần 13 cm đâm vào mặt suốt 8 tháng mà vẫn không hay biết.
Hai tàu thăm dò NASA đâm vào mặt trăng

Hai tàu thăm dò NASA đâm vào mặt trăng

0
(TNO) Hai tàu thăm dò của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 18.12 đã đâm vào một ngọn núi gần cực bắc của mặt trăng, kết thúc sứ mệnh kéo dài một năm lập bản đồ chi tiết về lực hấp dẫn trên vệ tinh tự nhiên của trái đất.
Đồng tử to ra sau chấn thương

Đồng tử to ra sau chấn thương

0
Năm 2000 tôi gặp tai nạn khi đang công tác, tôi ngã và bị cây đâm vào mắt. Lúc đó tôi có đi điều trị ở một trung tâm chuyên khoa mắt tại TP.HCM. Cho đến nay thì đồng tử của tôi rất to và thị lực kém hẳn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, giờ có thể phục hồi lại thị lực được không? Có ảnh hưởng gì mắt còn lại không? Xin cám ơn. ([email protected])
Có phải là bệnh thiên đầu thống?

Có phải là bệnh thiên đầu thống?

0
Cháu năm nay 14 tuổi, dạo gần đây hay bị căng nhức mắt, rất buồn ngủ nhưng nhắm mắt mà không ngủ được (thường xảy ra khi ngủ trưa); nhìn mờ, đau đầu, đôi khi có cảm giác như đang có nhiều mũi kim đâm vào mắt mình.
Mang gỗ trong mắt

Mang gỗ trong mắt

0
Trong khi đang chơi đùa với bạn, cậu bé Rahul Devi (11 tuổi, ở Ấn Độ) bị trượt chân ngã vào thanh củi và không may một mẩu gỗ nhỏ dài cỡ 10 cm (ảnh 1) đâm vào mắt trái.
Mắt trẻ sáng thành mờ vì vật nhọn

Mắt trẻ sáng thành mờ vì vật nhọn

0
Bị vật nhọn đâm vào mắt, té xuống đường bị đá, bụi bắn vào mắt là những chấn thương gặp hằng ngày tại khoa nhi Bệnh viện Mắt TP.HCM.
Vệ tinh Trung Quốc đâm vào mặt trăng

Vệ tinh Trung Quốc đâm vào mặt trăng

0
(TNO) Hôm qua (1.3), vệ tinh thăm dò mặt trăng đầu tiên của Trung Quốc, Chang'e 1 đã đâm vào mặt trăng, kết thúc chuyến bay kéo dài 16 tháng nhằm thăm dò và vẽ bản đồ bề mặt chị Hằng.