đam mê

Những chàng trai, cô gái năng động của nhóm Stulax 	 /// Ảnh: N.V

Học để... thư giãn

1
Đó là dự án của nhóm sinh viên tại TP.HCM nhằm giúp nhau cùng học tiếng Anh và thư giãn mỗi ngày để học tập hiệu quả hơn.
Cẩm Hà nói niềm đam mê diễn xuất trong cô chưa bao giờ cạn  /// Ảnh: NVCC

Rớt nước mắt với cô giáo Cẩm Hà mê diễn hài hiếm thấy

2
Hụt 150 triệu đồng ở 'Thách thức danh hài' mùa 3 chỉ vì 'thiếu chút xíu nữa' ở vòng thi cuối cùng, cô giáo Trần Thụy Cẩm Hà để lại không ít tiếc nuối cho khán giả. Nhưng sự chân chất duyên dáng của cô và lòng đam mê diễn hài hiếm thấy ở cô gái này đã khiến Trấn Thành rớt nước mắt.
 Phạm Văn Minh  /// Ảnh: NVCC

Bị chửi 'điên' vì học thạc sĩ, lương ngàn USD ở Pháp về Việt Nam... đi hát

24
Anh chàng này tốt nghiệp thạc sĩ, kỹ sư chuyên ngành Điện tử - Tự động hóa của Học viện Khoa học ứng dụng quốc gia Lyon (INSA de Lyon, Pháp) nhưng quyết bỏ chuyên ngành mình học để theo đuổi niềm đam mê bất tận, đó là âm nhạc. Chàng trai đó là Phạm Văn Minh (24 tuổi, quê ở Quảng Ngãi).
Ngoài mê tinh thể, Tuyên còn thích du lịch cùng bạn bè để tìm cảm hứng sáng tạo

Chàng trai 9X và đam mê nuôi tinh thể

0
'Phải có chút điên rồ thì bạn mới có thể làm được những điều không ai làm. Nếu thật sự đam mê, bạn sẽ bùng cháy đến mức coi đó là lý tưởng sống và bằng mọi cách, bạn sẽ đấu tranh bảo vệ nó', Nguyễn Bá Tuyên (TP.HCM) chia sẻ.
Bạn trẻ Việt lái mô tô chinh phục thế giới

Bạn trẻ Việt lái mô tô chinh phục thế giới

1
Sài Gòn H.O.G là câu lạc bộ của những “tín đồ” đam mê mô tô phân khối lớn ở TP.HCM. Đây là câu lạc bộ duy nhất, đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên của H.O.G toàn cầu...
Thầy trò trường làng chế 'xe 5 trong 1' độc đáo

Thầy trò trường làng chế 'xe 5 trong 1' độc đáo

13
Tưới hoa, rửa xe, làm sạch rong rêu, quét vôi trên tường và phun thuốc bảo vệ thực vật, 5 việc này được Trần Trung Nghĩa và Nguyễn Thái Bình tích hợp hoàn hảo trên chiếc xe dùng năng lượng mặt trời.
Tiến sĩ Trần Việt Hùng, người sáng lập GotIt!, ứng dụng giáo dục nhận được hơn 9 triệu USD đầu tư /// Xuân Phương

Người trẻ ra trường lương 2000 USD hoặc 1,8 triệu đồng: Nước mắt cũng lưng tròng!

6
Em phải học tập và làm việc như thế nào để các nhà tuyển dụng ở đây nhận em vào làm với mức lương khởi điểm 2.000 USD/ tháng?” Nữ sinh Phạm Thị Thanh hỏi.  Thanh Niên đã gặp những người có mức lương vừa ra trường từ 2000 USD trở lên và cả 1,8 triệu đồng để tìm lời giải: lương cao - thấp thì vui hay buồn?
Bạn có đang sống trọn vẹn?

Bạn có đang sống trọn vẹn?

0
Chúng ta hay tự hỏi bản thân thế nào là một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Có người muốn tìm được tình yêu đích thực, số khác lại muốn thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng, một cuộc sống trọn vẹn lại đơn giản hơn nhiều.
Thanh Mai (giữa) cùng các cộng sự /// Ảnh: NVCC

Cô gái khuấy động tranh Đông Hồ

0
'Lần đầu đến Bắc Ninh, tôi bị mảnh đất và con người nơi đây chinh phục. Từ đó tôi nung nấu phát triển bộ công cụ in tranh nhằm giúp trẻ nhỏ có thể tự trải nghiệm vẻ đẹp của nghệ thuật in tranh Đông Hồ tại nhà'

Tin đọc nhiều