đam mê

Cô gái Lào Cai và tình yêu với trà cổ thụ

Cô gái Lào Cai và tình yêu với trà cổ thụ

0
Mất hai năm để học hỏi trong và ngoài nước, cô gái Lào Cai với niềm đam mê trà đã mạnh dạn gây dựng thương hiệu trà sạch từ cây trà cổ thụ trên vùng tây bắc. 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống...

2
Hãy chọn một môn học hay công việc mà bạn thật sự yêu thích, đừng làm theo trào lưu, hay vì mong muốn của ai khác mà lãng phí thời gian, tâm huyết để rồi thất bại, mỏi mệt mới nhận ra những thứ ấy không phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mình.
Trà Ngọc  /// Ảnh: NVCC

Cô nàng Trà Ngọc theo đuổi đam mê

0
Một cô gái từng tự ti vào bản thân, nhưng đã vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi niềm đam mê. Đó là Trà Ngọc, 23 tuổi, ngụ Sóc Trăng.
Nửa thế kỷ say đắm những cánh diều

Nửa thế kỷ say đắm những cánh diều

0
Gần 50 năm gắn bó với diều và khả năng chế tác diều độc đáo, ông Nguyễn Thanh Vân đã trở thành người đầu tiên trong cả nước được phong tặng danh hiệu “Nghệ nhân dân gian” ở bộ môn Diều nghệ thuật.

 

Thí sinh Nguyễn Văn Đa /// Ảnh: MAYQ

Tiếng hát mãi xanh và những ước mơ bình dị

0
Trải qua vòng Chọn giọng với phần tranh tài của 52 thí sinh, Ban giám khảo Tiếng hát mãi xanh 2017 đã tìm ra 23 giọng ca vào vòng Nhà hát (vừa lên sóng lúc 20 giờ 45 trên kênh HTV9 ngày 25.8).
Nguyễn Văn Mão bên sản phẩm của mình	 /// Ảnh: Tấn Danh

Khởi nghiệp với sáo trúc

3
Yêu thích và đam mê sáo trúc từ nhỏ, sau đó quyết định khởi nghiệp, chính niềm đam mê này đã giúp Nguyễn Văn Mão, sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội thành công.
Thư viện vẫn thu hút người trẻ Xứ Wales
 ///  Ảnh: Reuters

Giới trẻ Xứ Wales mê thư viện

0
Trong bối cảnh đa phần thanh niên các nước bị đánh giá là quá “nghiện” điện thoại và mạng ảo thì giới trẻ Xứ Wales (Liên hiệp Anh) có xu hướng thích sử dụng thư viện để thu thập thông tin và bổ sung kiến thức.

Tin đọc nhiều