đa cấp

Trùm đa cấp Nga Sergei Mavrodi cầm quyển sách Temptation bị cấm của ông trong bức ảnh chụp tại Moscow tháng 10.2008 /// Ảnh: AFP

Trùm đa cấp Nga phát hành tiền ảo riêng

0
Ông Sergei Mavrodi, người từng điều hành dự án đa cấp lớn nhất Nga và ngồi tù vì tội lừa đảo, vừa công bố kế hoạch phát hành lại đồng tiền ảo mavro trên nền tảng ethereum.
Một người chơi đang đốt tiền vào trò đánh bạc online /// ẢNH: M.P

Nở rộ đánh bạc online đa cấp

2
Hàng loạt trò đánh bài trên mạng dưới dạng cờ bạc vẫn đang được quảng bá rầm rộ và thu hút đông đảo người chơi. Nhiều sàn online được tổ chức theo mô hình đa cấp, chi đậm hoa hồng cho người giới thiệu thêm thành viên mới.
Chấm dứt hoạt động 2 công ty bán hàng đa cấp

Chấm dứt hoạt động 2 công ty bán hàng đa cấp

0
Ngày 19.6, Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT) thông báo đã rút giấy phép của Công ty TNHH Zija quốc tế có trụ sở chính tại số 17 Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội, với lý do kinh doanh không hiệu quả.
Kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Nhã Khắc Lâm

Kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Nhã Khắc Lâm

0
Ngày 9.5, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh chỉ đạo các đơn vị thành lập đoàn kiểm tra do Thanh tra Bộ chủ trì, để kiểm tra, xác minh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá và ký kết hợp đồng bán hàng đa cấp (BHĐC) với các cá nhân của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm.
Nghi vấn Thiên Ngọc Minh Uy dùng chiêu 've sầu thoát xác'?

Nghi vấn Thiên Ngọc Minh Uy dùng chiêu 've sầu thoát xác'?

0
Ngay trong ngày Bộ Công thương công bố chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy thì một cái tên mới kinh doanh đa cấp xuất hiện được cho là có liên hệ đặc biệt với công ty này.
Thị phần các mặt hàng kinh doanh đa cấp /// Nguồn: Cục Quản lý cạnh tranh

Doanh nghiệp giảm mạnh, doanh thu đa cấp vẫn cao

4
Số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp giảm 45%, số người tham gia bán hàng đa cấp cũng giảm 25% nhưng doanh thu toàn ngành chỉ giảm khoảng 200 tỉ đồng, tương đương 2,5%.

Tin đọc nhiều