cục thuế tp.hcm
Quyết định cưỡng chế tài khoản Nguyễn Kim đã được cơ quan thuế chuyển đến ngân hàng /// Ngọc Thạch

Nguyễn Kim xin gia hạn nộp thuế và phạt đến 20.7

0

Ngày 17.7, ông Lê Duy Minh - Phó cục trưởng Cục Thuế TP.HCM cho hay Công ty Nguyễn Kim xin gia hạn đến ngày 20.7 để có nguồn tiền nộp ngân sách theo quyết định truy thu của cơ quan thuế.

Bà Nguyễn Thị Cúc tố khổ hoàn thuế trong buổi đối thoại - Ảnh: Diệp Đức Minh

Khóc giữa cơ quan thuế

1
Sau bao nhiêu hứa hẹn sẽ cải cách, giải quyết hồ sơ hoàn thuế trong 6 giờ, sửa đổi quy định hoàn thuế... thì hôm qua tại cuộc đối thoại giữa doanh nghiệp với Cục Thuế và Cục Hải quan TP.HCM, việc hoàn thuế vẫn làm doanh nghiệp bức xúc.
Luật thuế thay đổi 'ngang ngược' quá

Luật thuế thay đổi 'ngang ngược' quá

24
Đó là nhận xét của bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ nhiệm Hợp tác xã Mây tre lá Ba Nhất tại Hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp ngành nông nghiệp với lãnh đạo Cục thuế và Cục hải quan TP.HCM được tổ chức tại TP.HCM ngày 21.4.
Không đóng thuế, cấm xuất cảnh

Không đóng thuế, cấm xuất cảnh

0
(TNO) Đó là một trong những biện pháp cưỡng chế thuế được Cục Thuế TP.HCM triển khai mạnh gần đây. Cục thuế TP.HCM đã có kế hoạch kiểm tra các chuyên đề về thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trong năm 2015.
Lắng nghe ý kiến người nộp thuế 2014

Lắng nghe ý kiến người nộp thuế 2014

3
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực thi chính sách thuế cũng như thủ tục hành chính thuế, đồng thời lắng nghe những phản ánh về khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế, giải quyết kịp thời hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét, Cục Thuế TP.HCM tổ chức tuần lễ 'Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2014' từ ngày 27.10 đến ngày 2.11.
Cơ quan thuế hỗ trợ trực tiếp quyết toán thuế

Cơ quan thuế hỗ trợ trực tiếp quyết toán thuế

0
(TNO) Sáng 24.3, Cục thuế TP.HCM cùng 24 chi cục thuế quận, huyện đã đồng loạt triển khai hướng dẫn cá nhân, doanh nghiệp quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
Lắng nghe và trả lời ý kiến người nộp thuế

Lắng nghe và trả lời ý kiến người nộp thuế

0
(TNO) Để góp phần giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp, Cục Thuế TP.HCM phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức buổi giao lưu trực tuyến Lắng nghe và trả lời ý kiến người nộp thuế, trên Thanh Niên Online.