công nhân
Phòng trọ bề bộn nhiều vật dụng dễ bắt lửa sẽ khiến nguy cơ cháy nổ cao  /// X.P

Ở trọ, lo nhất cháy nhà

0
Nhiều sinh viên, công nhân nơm nớp lo sợ sẽ bị 'bà hỏa' ghé thăm khu trọ. Thế nhưng việc phòng cháy chữa cháy ở những khu trọ vẫn còn bỏ ngỏ.
"Cá nục Dũng Tào (Vũng Tàu) tươi xanh 25.000 đồng nửa ký"  /// Lê Thanh

'Cá nục Vũng Tàu 25.000 đồng nửa kg'

1
Những tiếng rao nghe ngọt lịm như thế vọng ra từ người bán làm chộn rộn cả con đường số 6, đoạn xung quanh khu vực chợ Bình Triệu và chợ Đoàn Kết thuộc P.Hiệp Bình Chánh Q.Thủ Đức (TP.HCM). Còn những người mua phần đông là lao động nhập cư, công nhân sống trọ...
 
 
TP.HCM hoàn toàn có thể làm được những căn nhà ở xã hội có giá 200 triệu đồng /// Sơn Sơn

TP.HCM có thể làm căn hộ 200 triệu đồng

1
TP.HCM có thể làm khoảng 10.000 căn nhà ở xã hội giá 200 triệu đồng/căn như ở Bình Dương. Số căn hộ này sẽ đáp ứng nhu cầu cho người thu nhập thấp, công nhân...
Cô bé mồ côi không có tiền theo học đại học

Cô bé mồ côi không có tiền theo học đại học

0
Lê Thị Thanh Tâm đã trúng tuyển vào Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ngành tiếng Anh với số điểm 32,21, đúng ngành học mà em mơ ước. Tuy nhiên, hiện cả hai chị em chỉ trông chờ vào tiền lương làm công nhân may của chị Tâm với 3 triệu đồng/tháng.
Một dây chuyền lắp ráp thiết bị điện tử tại nhà máy Samsung ở Suwon. Ảnh minh hoạ /// AFP

Rò rỉ khí ga gây chết người ở nhà máy Samsung

0

Một công nhân thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ rò rỉ khí carbon dioxide (CO2) tại một nhà máy sản xuất chip điện tử ở Hàn Quốc của Tập đoàn Samsung Electronics hôm 4.9, theo AFP.

100 đôi uyên ương trong trang phục truyền thống xuất phát từ trụ sở Thành đoàn TP.HCM (1 Phạm Ngọc Thạch, Q.1) /// Lê Thanh

'Hôm nay tụi em rất hạnh phúc!'

0
Ngày 2.9, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức Lễ cưới tập thể năm 2018 cho 100 cặp đôi thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Anh Toàn được vợ chăm sóc ở Khoa Hồi sức tích cực của Bệnh viện T.Ư Huế /// B.N.L

Những tấm lòng vàng

0
Giúp anh Trần Khánh Toàn - Quảng Nam (nhân vật được đề cập trong bài viết Anh công nhân nghèo đang cần phổi để ghép trên Thanh Niên ngày 12.6.2018 - tiếp theo):

Tin đọc nhiều