công nhân lao động

Tổng giám đốc Đặng Thanh Hải (thứ 2, phải qua) tại Công ty Than Khe Chàm  /// Ảnh: TKV

Tổng giám đốc TKV thăm, tặng quà công nhân lao động

0
Giữa tuần qua, Tổng giám đốc TKV đã có chuyến kiểm tra sản xuất và tặng quà công nhân Công ty Than Khe Chàm và Công ty CP Địa chất mỏ nhân tháng công nhân - tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020.
Anh Tâm trước quán ăn từ thiện của mình /// ẢNH: TRƯƠNG THANH LIÊM

Bỏ tiền dành dụm 10 năm mở quán cơm từ thiện

0
Dùng hết số tiền dành dụm trong hơn 10 năm lao động để mở quán cơm từ thiện, đó là nghĩa cử cao đẹp của anh Võ Văn Tâm (37 tuổi, ngụ ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, H.Lai Vung, Đồng Tháp).
‘Chính sách không khả thi thì làm sao tuyên truyền, vận động’

‘Chính sách không khả thi thì làm sao tuyên truyền, vận động’

0
Tại phiên thảo luận tổ sáng 22.5 về việc sửa đổi điều 60, luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) theo hướng cho phép người lao động được hưởng trợ cấp bảo hiểm một lần, ĐB Nguyễn Thị Quyết Tâm (TP.HCM) đã nói như trên khi có ý kiến cho rằng cần phải tuyên truyền kỹ hơn cho người lao động (NLĐ) về quy định này.
208 công nhân được tuyên dương

208 công nhân được tuyên dương

0
UBND tỉnh Đồng Nai và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tôn vinh, khen thưởng 208 công nhân lao động tiêu biểu đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong khu chế xuất - khu công nghiệp ở Đồng Nai vào ngày 23.9.
Tọa đàm với công nhân lao động

Tọa đàm với công nhân lao động

0
UBND tỉnh Bình Dương và các sở ngành vừa có buổi tiếp xúc, tọa đàm với công nhân lao động (CNLĐ) huyện Bến Cát (Bình Dương).
UBND tỉnh Thái Bình đối thoại với công nhân

UBND tỉnh Thái Bình đối thoại với công nhân

0
UBND tỉnh Thái Bình vừa tổ chức buổi đối thoại với hơn 300 công nhân lao động (CNLĐ), đại diện cho 45.000 CNLĐ của 126 doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp của Thái Bình.

Tin đọc nhiều