cộng hòa czech
Lao động VN làm thủ tục xuất cảnh đi làm việc tại châu Âu
ẢNH: V.XUÂN

Cơ hội việc làm tại Cộng hòa Czech

1
Cộng hòa Czech mở lại việc cấp visa dài hạn cho lao động VN từ đầu tháng 6.2019 đã tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người lao động sang nước này trong thời gian tới.
Trường ĐH Geneva (Thụy Sĩ) - Ảnh minh họa: Shutterstock

Học bổng du học tại Thụy Sĩ, CH Czech

0
ĐH Geneva (Thụy Sĩ) thông báo cấp học bổng đào tạo thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến Thụy Sĩ học các ngành: thiên văn học, sinh hóa, khoa học trái đất, khoa học môi trường, khoa học máy tính, toán học, dược, vật lý. 
Một góc của thủ đô Praha

Cộng hòa Czech không chỉ đẹp...

0

(TNTS) Cộng hòa Czech có nhiều công trình kiến trúc tuyệt mỹ. Nhưng không chỉ là vẻ đẹp, những triết lý sâu xa mà người xưa gửi gắm vào các công trình kiến trúc ấy và cả tấm lòng của người Việt nơi đây là câu chuyện thú vị hơn nhiều...

Chủ tịch nước gặp gỡ những người bạn của Việt Nam tại Czech

Chủ tịch nước gặp gỡ những người bạn của Việt Nam tại Czech

0
(TNO) Chiều qua 12.5, sau khi rời Karlovy Vary về đến Praha, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp mặt đặc biệt với các giáo sư, chuyên gia người Czech từng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc của Việt Nam trước đây, cũng như công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày nay.
“Toa xe tình yêu” ở Prague

“Toa xe tình yêu” ở Prague

0
Những cư dân độc thân ở thủ đô Prague của Cộng hòa Czech sẽ sớm có cơ may tìm được tình yêu... dưới lòng đất.
NATO sắp tập trận lớn tại Cộng hòa Czech

NATO sắp tập trận lớn tại Cộng hòa Czech

0
(TNO) NATO sẽ tổ chức một cuộc tập trận không quân quy mô lớn ở Cộng hòa Czech vào tháng tới với sự tham gia của 17 nước, Tân Hoa xã đưa tin ngày 12.8.
Chồng bà Tymoshenko xin tị nạn ở CH Czech

Chồng bà Tymoshenko xin tị nạn ở CH Czech

0
(TNO) Ngoại trưởng Cộng hòa Czech Karel Schwarzenberg xác nhận hôm 6.1 rằng chồng của cựu thủ tướng Ukraine Yulia Tymoshenko đã xin tị nạn tại nước này.
Học bổng sau ĐH tại Czech và Thái Lan

Học bổng sau ĐH tại Czech và Thái Lan

0
Chính phủ Cộng hòa Czech cấp cho Việt Nam 2 học bổng sau ĐH để theo học tại các trường ĐH công của Cộng hòa Czech. Ứng viên được đăng ký dự tuyển học chương trình tiến sĩ (từ 3 đến 4 năm) hoặc thạc sĩ (từ 1 đến 3 năm) bằng tiếng Anh về các chuyên ngành: nông nghiệp, kinh tế (thương mại) và tin học.

Tin đọc nhiều