cộng hòa czech

Nhà thờ đầy xương người nổi tiếng thế giới sẽ cấm chụp hình

Nhà thờ đầy xương người nổi tiếng thế giới sẽ cấm chụp hình

0
Nhà thờ Sedlec nằm tại một thị trấn nhỏ ở Cộng hòa Czech từ lâu đã là một địa điểm độc đáo thu hút khách du lịch. Nhưng từ ngày 1.1.2020, du khách sẽ không thể chụp hình với các hộp sọ và bộ xương người được dùng để trang trí cho nhà thờ.
Lao động VN làm thủ tục xuất cảnh đi làm việc tại châu Âu
ẢNH: V.XUÂN

Cơ hội việc làm tại Cộng hòa Czech

1
Cộng hòa Czech mở lại việc cấp visa dài hạn cho lao động VN từ đầu tháng 6.2019 đã tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người lao động sang nước này trong thời gian tới.
Trường ĐH Geneva (Thụy Sĩ) - Ảnh minh họa: Shutterstock

Học bổng du học tại Thụy Sĩ, CH Czech

0
ĐH Geneva (Thụy Sĩ) thông báo cấp học bổng đào tạo thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến Thụy Sĩ học các ngành: thiên văn học, sinh hóa, khoa học trái đất, khoa học môi trường, khoa học máy tính, toán học, dược, vật lý. 
Một góc của thủ đô Praha

Cộng hòa Czech không chỉ đẹp...

0

(TNTS) Cộng hòa Czech có nhiều công trình kiến trúc tuyệt mỹ. Nhưng không chỉ là vẻ đẹp, những triết lý sâu xa mà người xưa gửi gắm vào các công trình kiến trúc ấy và cả tấm lòng của người Việt nơi đây là câu chuyện thú vị hơn nhiều...

Chủ tịch nước gặp gỡ những người bạn của Việt Nam tại Czech

Chủ tịch nước gặp gỡ những người bạn của Việt Nam tại Czech

0
(TNO) Chiều qua 12.5, sau khi rời Karlovy Vary về đến Praha, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp mặt đặc biệt với các giáo sư, chuyên gia người Czech từng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc của Việt Nam trước đây, cũng như công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày nay.

Tin đọc nhiều