cố ý gây thương tích
Bắt giam nghịch tử

Bắt giam nghịch tử

2
Đi chơi về thấy mẹ chưa nấu cơm tối, Bực tức, Nay Đức đấm vào người mẹ. Khi cha Đức đến can ngăn thì bị Đức đánh và dùng rựa chém vào bả vai khiến ông này bị gãy xương đòn trái.
Lê Minh Quang tại cơ quan công an /// Ảnh: Nguyễn Tú

Ma men ngông cuồng

5
Bị ô tô ép xe máy mình đang điều khiển, Lê Minh Quang đuổi theo chặn xe, đánh tài xế văng khỏi cabin rồi lái ô tô đến giao nộp công an. 
Thuynh đến đầu thú tại Cơ quan Công an /// Ảnh: Văn Ngọc

Chém bố dượng của vợ

0
Trong thời gian ở rể, Thuynh thường xuyên xảy mâu thuẫn với bố dượng của vợ. Và trong lúc cãi nhau, Thuynh dùng rựa chém chém liên tiếp vào người ông Quyết.
 
Người chồng tệ bạc

Người chồng tệ bạc

0
Ngày 15.12, Công an TP.Châu Đốc (An Giang) bắt tạm giam Nguyễn Thanh Hồng (32 tuổi, ngụ P.Châu Phú B, TP.Châu Đốc) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.
Cái kết của nam thanh niên cho vay nặng lãi, đánh con nợ

Cái kết của nam thanh niên cho vay nặng lãi, đánh con nợ

0
Ngày 21.11.2018, Công an Q.Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Ngân, 23 tuổi, ở Q.3, TP.HCM để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích và huỷ hoại tài sản.
Chưa đòi nợ đã no đòn

Chưa đòi nợ đã no đòn

0
Ngày 18.11, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tạm giữ 2 nhóm và 7 đối tượng để làm rõ 2 hành vi cố ý gây thương tích và cho vay nặng lãi. 
Đâm chết người lãnh án 18 năm tù

Đâm chết người lãnh án 18 năm tù

0
Do mâu thuẫn trong va quẹt giao thông, Đinh Văn Dương rủ Vũ cùng một số đối tượng đi tìm nhóm Đỗ Hoài Sơn đánh trả thù. 
Bất bình người cho vay lãi cao, rủ bạn vác dao đi chém

Bất bình người cho vay lãi cao, rủ bạn vác dao đi chém

0
Ngày 05.11.2018, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử phúc thẩm đối với Lê Văn Hiểu (38 tuổi), La Hà Giang (28 tuổi) về tội “Cố ý gây thương tích", “Cướp tài sản” và Hồ Văn Thọ (32 tuổi) về tội "Che giấu tội phạm". 
Bị cáo Quang cùng các con của mình tại phiên tòa /// N.L

Mâu thuẫn đơn giản, hậu quả nặng nề

0
Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xảy ra nhiều vụ án mạng “không đâu vào đâu” vì nạn nhân là những người không liên quan đến vụ án. Đơn cử là hai vụ án dưới đây.