cổ tức
 /// Ảnh: Reuters

Huawei trả hàng tỉ USD cổ tức cho nhân viên

0
Hãng viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies lên kế hoạch tăng 3% cổ tức cho các cổ đông nhân viên công ty, đẩy tổng số tiền trả cổ tức lên hàng tỉ USD.
Cổ đông SBT chất vấn chủ tọa tại Đại hội đồng cổ đông ngày 15.11 /// TX

TTC Sugar chia cổ tức 14% bằng cổ phiếu và tiền mặt

0

Các cổ đông Công ty CP Thành Thành Công Biên Hòa (TTC Sugar, mã chứng khoán SBT) đã thông qua  tờ trình phân phối lợi nhuận năm tài chính 1.7.2017 - 30.6.2018 tại Đại hội đồng cổ đông được tổ chức ngày 15.11.

 /// Ảnh: Reuters

Khám phá công ty sinh lời nhiều nhất thế giới

0
Đây là nền tảng của kinh tế toàn cầu, sản xuất và bán 10 triệu thùng dầu mỗi ngày, song cũng là một trong những bí mật lớn nhất trong làng doanh nghiệp thế giới.
Thị trường bất động sản phục hồi mạnh đã khiến các doanh nghiệp có lãi lớn và chia cổ tức khủng /// Ảnh: Đ.Sơn

Cổ tức 'khủng' kích giá cổ phiếu

0
Nhờ sự sôi động của thị trường bất động sản và xây dựng, khá nhiều công ty có mức lợi nhuận cao trong năm qua và nhờ đó cổ đông cũng nhận được cổ tức khủng.
Vietnam Airlines chi hơn 700 tỉ đồng trả cổ tức

Vietnam Airlines chi hơn 700 tỉ đồng trả cổ tức

0

Theo phương án phân phối lợi nhuận năm 2016 được HĐQT Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) trình Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, Vietnam Airlines dự kiến trích 736,5 tỉ đồng để trả cổ tức năm 2016 cho các cổ đông.

Khai thác cao su tại Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai /// Ảnh: Đình Sơn

HAG chuyển đổi trái phiếu sang cổ phiếu với giá 8.000 đồng

0
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG) sẽ phát hành 137,5 triệu cổ phiếu để chuyển đổi cho toàn bộ 1,1 triệu trái phiếu chuyển đổi đã phát hành trước đó cho nhà đầu tư Northbrooks Investments Pte Ltd. Giá thực hiện là 8.000 đồng/CP.