cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất tại Đại học Duy Tân

Cơ sở vật chất tại Đại học Duy Tân

0
Bên cạnh chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên trình độ cao, cùng hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo; thì việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là rất quan trọng góp phần quyết định thành công của trường ĐH.
Trước đây, vì ở dưới không có sân nên giờ ra chơi học sinh phải lên sân thượng vui đùa /// Ảnh: Ph.Anh

'Chuyển' sân trường từ sân thượng xuống đất

0
Việc “chuyển” sân trường từ sân thượng xuống đất mất tới 30 năm mới làm được. Sự kiện khánh thành Trường tiểu học Huỳnh Mẫn Đạt (Q.5, TP.HCM) dịp khai giảng này là như thế. Nhiều phụ huynh và thầy trò mừng đến... cay mắt.
Ông Võ Văn Hoan: TP.HCM không có chủ trương sáp nhập quận 4 vào quận 1 /// Ảnh: Đình Phú

TP.HCM không có chủ trương sáp nhập Q.4 vào Q.1

4
Đó là khẳng định của Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND TP.HCM Võ Văn Hoan tại buổi họp báo công bố 10 sự kiện nổi bật của TP.HCM năm 2016, diễn ra vào sáng nay 29.12.
Ảnh minh họa: H.Ánh

175 sinh viên sử dụng chung 1 máy tính

0
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM sáng 5.11 tổ chức hội thảo khoa học bàn về cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ nghiên cứu và đào tạo trong các trường đại học.
Ngành Giáo dục TP.Biên Hòa: Nan giải bài toán trường lớp

Ngành Giáo dục TP.Biên Hòa: Nan giải bài toán trường lớp

0
Mặc dù TP.Biên Hòa đã ưu tiên mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng trường lớp nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu quá lớn về số lượng học sinh. Nhà giáo Đỗ Văn Cang, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã có cuộc trao đổi với PV Thanh Niên về vấn đề này.
Sốt ruột với đổi mới chương trình - sách giáo khoa

Sốt ruột với đổi mới chương trình - sách giáo khoa

0
“Nước đến chân rồi”, “không thể chờ và đợi”, “sốt ruột”... là những cụm từ được lặp lại nhiều lần trong hội nghị tham vấn các chuyên gia về chương trình, sách giáo khoa sau 2015 do Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội tổ chức sáng qua (8.3).

Tin đọc nhiều