chuyện phòng the
"Chuyện yêu" luôn là những điều kỳ diệu cho cuộc sống  /// Shutterstock

5 điều thú vị về 'yêu' không phải ai cũng biết

0
"Chuyện yêu" luôn là đề tài thú vị bởi chính nó mang đến những điều kỳ diệu cho sức khỏe. Dưới đây lá 5 điều thú vị về chuyện phòng the không phải ai cũng biết, theo Reader.
Ảnh: Shutterstock

Stress - thủ phạm tiềm tàng của vô sinh

0
Stress quá mức làm rối loạn hoạt động buồng trứng, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Hơn nữa, stress cũng có thể làm giảm tần suất quan hệ vợ chồng, từ đó làm giảm khả năng thụ thai.
Tóc vàng hay tóc nâu đen, anh chọn ai?

Tóc vàng hay tóc nâu đen, anh chọn ai?

0
Một khảo sát của trang web Anh IllicitEncounters.com vốn là chốn hẹn hò dành cho những người đã có gia đình vừa đưa ra một vài so sánh nhỏ giữa những cô gái tóc vàng và phe tóc nâu đen.
Giảm ham muốn “chuyện ấy” có thể nhiều khả năng liên quan đến chứng suy thượng thận - Ảnh: Shutterstock

Thận suy, 'chuyện ấy' cũng suy!

0
Cuộc sống càng hối hả thì tuyến thượng thận càng dễ quá tải do phải đáp ứng liên tục với những căng thẳng về tinh thần lẫn thể chất.
Cà phê, hóa chất… là những thứ có thể làm “hỏng” chuyện phòng the - Ảnh: Shutterstock

Những tác nhân làm hỏng 'cuộc yêu'

0
Không ít cặp đôi đổ lỗi cho căng thẳng trong công việc làm ảnh hưởng ham muốn tình dục của họ, nhưng đôi khi những lý do sau đây mới chính là thủ phạm, theo Shape.
Rắc rối chuyện phòng the vì phẫu thuật thẩm mỹ

Rắc rối chuyện phòng the vì phẫu thuật thẩm mỹ

20
(TNO) Hỡi nửa kia của thế giới! Xin hãy nghe sinh vật xấu xí này nói một lời, rằng các nàng sinh ra mỗi người đã là một bông hoa rồi, nếu không phải vì dị tật bẩm sinh, tôi xin các nàng hãy nói 'không' với phẫu thuật thẩm mỹ.
'Chuyện ấy' và tuổi tác liên quan như thế nào?

'Chuyện ấy' và tuổi tác liên quan như thế nào?

0
(TNO) Ham muốn tình dục tăng lên rồi giảm xuống theo các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thay đổi theo chiều hướng xấu, theo tiến sĩ Rachel Needle, nhà tâm lý học và là người sáng lập của Trung tâm Tâm lý Sức khỏe Tổng quát ở Florida (Mỹ).
Bao cao su là kẻ giết chết 'tâm trạng khi yêu'?

Bao cao su là kẻ giết chết 'tâm trạng khi yêu'?

1
(TNO) Với hầu hết nam giới thì bao cao su chỉ được coi là giải pháp 'ép buộc' cho vấn đề tình dục an toàn, thậm chí nhiều ông còn ghét nó và xem nó là kẻ giết chết 'tâm trạng khi yêu'.
Bạn có hài lòng về 'chuyện ấy' ?

Bạn có hài lòng về 'chuyện ấy' ?

0

(TNO) Có đôi lúc bạn tự hỏi chuyện phòng the của vợ chồng bạn thỏa mãn hay không. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết về mức độ hài lòng về 'chuyện ấy' của mình, theo Prevention.

Chuyện phòng the và sức khỏe

Chuyện phòng the và sức khỏe

0

(TNO) Có một số căn bệnh hoặc một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến chuyện phòng the mà người trong cuộc không hề nghĩ đến.

Tin đọc nhiều