chị Chanh
Chiếm lượt bình chọn cao nhất, Phương Thanh xuất hiện trong tập 7 'Tối chủ nhật vui vẻ' /// Ảnh: BTC

Phương Thanh tiết lộ lý do rút khỏi giải thưởng Làn Sóng Xanh

0
Là ca sĩ được yêu mến với hàng loạt ca khúc hit từ những năm đầu tiên của chương trình Làn Sóng Xanh, Phương Thanh nổi lên như một hiện tượng trong âm nhạc Việt nhờ vào cá tính mạnh cũng như giọng hát khàn đặc biệt của mình.
[360 ĐỘ PHIM] Phương Thanh làm phim về bạo lực gia đình

[360 ĐỘ PHIM] Phương Thanh làm phim về bạo lực gia đình

0
360 ĐỘ PHIM: Sau thời gian dài im ắng, Phương Thanh bất ngờ trở lại với dự án phim âm nhạc Buông tay đi về nạn bạo lực gia đình. Đây là bước ngoặt đánh dấu mối lương duyên của ca sĩ Phương Thanh với phim ảnh. Cùng nghe 'chị Chanh' chia sẻ về hậu trường phim ngắn trên cũng như khoảng thời gian Phương Thanh ít xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ.
Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng chạm mặt tại Làn Sóng Xanh

Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng chạm mặt tại Làn Sóng Xanh

0
Sự có mặt của cả Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh gây chú ý đặc biệt bởi cả hai từng không nhìn mặt nhau suốt nhiều năm. Sự kiện diễn ra vào chiều 16.5 tại TP.HCM.
Phương Thanh úp mở chuyện “yêu” bạn nhảy

Phương Thanh úp mở chuyện “yêu” bạn nhảy

0
(TNO) Xuất hiện giản dị trong buổi họp fan mừng sinh nhật chiều 29.5, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ dẫn theo khách mời đặc biệt: Ivan - người bạn nhảy trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Thậm chí “chị Chanh” còn thể hiện những cử chỉ âu yếm với bạn nhảy ngay trên sân khấu.

Tin đọc nhiều