châu âu
 /// Ảnh: Bloomberg

Huawei vẫn còn hy vọng ở Đông Âu, châu Á

0
Châu Âu là thị trường ngoại quốc lớn nhất của Huawei Technologies, hãng đang đứng giữa nhiều lùm xùm về chuyện thiết bị viễn thông bị nghi giúp chính phủ Trung Quốc do thám nước ngoài.
Logo Huawei trước văn phòng ở Warsaw (Ba Lan) /// Ảnh: Reuters

Huawei hết đường làm ăn ở châu Âu năm 2019?

0
Huawei, hãng có doanh thu cao hơn cả Alibaba và Tencent cộng lại, đã và đang là mục tiêu kiểm soát chặt của nhiều nước phương Tây từ Mỹ cho đến Úc, New Zealand.
Ông Jian-Wei Pan /// Ảnh: Chinese Academy of Sciences

Khám phá tham vọng công nghệ lượng tử của Trung Quốc

0
Năm 2017, một hội nghị truyền hình không thể bị hack giữa hai thành phố Vienna (Áo) và Bắc Kinh (Trung Quốc) gây chú ý khi sử dụng công nghệ lượng tử. Người đứng sau thành tích này là Giáo sư Jian-Wei Pan.
Biểu trưng của Rumani đánh dấu tiếp nhận cương vị Chủ tịch luân phiên EU

May hơn khôn

0
Rumani vừa tiếp nhận cương vị Chủ tịch luân phiên EU từ Áo. Gia nhập EU năm 2007, đây là lần đầu tiên đất nước ở đông nam châu Âu này đảm trách vai trò lãnh đạo EU. 
 /// Ảnh: Reuters

Anh ngày càng lo về thiết bị Huawei

0
Chính quyền Anh ngày càng lo rằng Huawei Technologies chưa khắc phục sự cố phần mềm cho thiết bị viễn thông của hãng, nhiều tháng sau khi bị một phòng thí nghiệm của Anh cảnh báo.
Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg điều trần trước Thượng viện Mỹ về bảo mật thông tin hồi tháng 4 /// Reuters

Facebook đối diện sóng gió mới

0
Mạng xã hội lớn nhất thế giới có nguy cơ hứng chịu những án phạt nhiều tỉ USD liên quan tới các cáo buộc để lộ thông tin của người dùng.
 /// Ảnh: Bloomberg

Huawei cạn kiệt 'đồng minh' ở châu Âu

0
Chính phủ Mỹ đang nỗ lực thúc đẩy chính phủ nhiều nước chặn Huawei Technologies khỏi mạng viễn thông quốc gia những tháng qua. Chiến lược này hiện hiệu quả ở châu Âu, nơi hãng công nghệ Đại lục mất dần “đồng minh”.
Việt Nam vô địch, báo chí châu Âu khen ngợi Quang Hải, Văn Lâm

Việt Nam vô địch, báo chí châu Âu khen ngợi Quang Hải, Văn Lâm

0

Trang ESPN phiên bản Anh Quốc chữ “tài năng” để nói về Nguyễn Quang Hải, người được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Trang chuyên phân tích bóng đá Foufourtwo dẫn lại nguồn của Foxsport châu Á, trong đó bài viết dành nhiều lời ngợi khen cho thủ môn Đặng Văn Lâm.