chặt chém
Nhiều khách vào vá xe chỗ ông Huệ đều phải thay ruột vì bị ông làm bứt chân van /// Ảnh: Đức Tiến - Trần Tiến

Vá xe kiểu ‘cướp cạn’ giữa Sài Gòn

107
Nạy cho hư chân van, đâm thủng ruột xe để thay ruột với giá “cắt cổ”, hăm dọa khi khách phát hiện việc làm gian dối... là những mánh khóe của nhóm thợ sửa xe ở khu vực trung tâm TP.HCM bị PV Thanh Niên bóc trần.
Quán ăn bình dân tính 6 đĩa cơm sườn 1,2 triệu đồng

Quán ăn bình dân tính 6 đĩa cơm sườn 1,2 triệu đồng

69
Tối 5.9, UBND xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (Long An) cho biết quán ăn ven QL1 thuộc xã Nhị Thành, do Đỗ Thành Nhân (34 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu) và vợ Nguyễn Thị Phương Khanh (32 tuổi, ngụ H.Bến Lức) làm chủ tính tiền quá cao đã bị khách phản ứng. 
Bữa trưa hơn 6,1 triệu đồng gây tranh cãi những ngày qua /// Ảnh chụp màn hình Facebook

Thành ủy chỉ đạo kiểm tra, xử lý quán cơm ở Đà Nẵng bị tố 'chặt chém'

6
Chiều 26.7, Thành ủy Đà Nẵng chỉ đạo các Sở ngành, địa phương kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm các vi phạm của quán Mười Đô bị thực khách tố 'chặt chém'. Nếu phát hiện quán có sai phạm, bán giá cao hơn niêm yết thì sẽ đưa rõ thông tin lên bảng Led điện tử để cảnh báo du khách.
Xử phạt hành chính chủ lò mứt đánh du khách

Xử phạt hành chính chủ lò mứt đánh du khách

4
Công an TP.Đà Lạt cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Lương Thái Vinh (32 tuổi), chủ lò mứt Băng Như (đường Phù Đổng Thiên Vương) và Chương Thị Thu Thảo (29 tuổi, nhân viên) mỗi người 2,5 triệu đồng về hành vi 'xâm hại hoặc thuê người xâm hại đến sức khỏe người khác'.
Điệp khúc chẳng ai muốn nghe

Điệp khúc chẳng ai muốn nghe

5
Một loại điệp khúc chẳng ai muốn nghe lần thứ hai mà cứ phải nghe suốt từ năm này sang tháng nọ, đó là chuyện giữ xe máy giá “chặt chém” tại TP.HCM, cụ thể là ở khu vực trung tâm thành phố.
Ảnh minh họa

Triệt tiêu nạn 'chặt chém' đầu năm

5
Không ai hỏi giá trước, mà chỉ kêu 6 tô bún riêu cua thập cẩm (trong đó có cua, ốc, thịt bò tái, đậu phụ chiên). Ăn xong tính tiền, ai cũng "giật mình” khi mỗi tô bún được “hét” giá tới 80.000 đồng.
Bãi giữ xe chắn hết lề đường Phan Chu Trinh (Q.1)
 /// Ảnh: Trác Huy

Giữ xe giá 'chặt chém' tại trung tâm Sài Gòn

10
Theo khảo sát của PV Thanh Niên tại nhiều khu vực gần các điểm vui chơi giải trí, chợ tại trung tâm TP.HCM giá giữ xe có nơi lên đến 20.000 đồng/xe/lượt, gấp 5 lần mức quy định.
Hai vị khách phản ứng mạnh khi phải trả tiền dừa với giá cao  /// Ảnh: T.H

Tái diễn kiểu bán dừa 'chặt chém' ở trung tâm Sài Gòn

35
Lợi dụng lúc khách sơ ý, 'người bán dừa' choàng tay đặt gánh dừa lên vai của khách, sau đó buộc khách mua dừa. Giá mỗi trái dừa bình quân từ 50.000 -500.000 đồng. Sự việc diễn ra ngay trung tâm Sài Gòn.

Tin đọc nhiều