chào đời
Hai mẹ con chị Dung sau khi sinh mổ sức khỏe vẫn bình thường /// ẢNH: NAM THỊNH

Bé trai chào đời nặng 5,1 kg ở Quảng Nam

0

Các y bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam) vừa phẫu thuật cho một sản phụ 30 tuổi quê ở địa phương và đưa bé trai nặng 5,1 kg ra ngoài.

Trần Phạm Gia Bảo và cuốn nhật ký đặc biệt cha mẹ viết riêng cho anh	 /// THÚY HẰNG

Tôi - 18 tuổi: Chào đời lúc 0 giờ 0 phút

0
Sinh ra ngày 1.1.2000, được cho là những công dân của thế kỷ 21, sau 18 năm, những em bé ngày nào đã trở thành các thanh niên thành công trong cuộc sống.
Mẹ mà không phải mẹ

Mẹ mà không phải mẹ

4
Sắp tới sẽ có hơn 50 ca mang thai hộ chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội. Cũng có khoảng 20 em bé khác sắp ra đời ở Bệnh viện Từ Dũ. Những người mẹ mà không phải mẹ ấy sẽ như thế nào?
 Mẹ và bé trai chào đời trên máy bay Việt Nam mạnh khỏe

Mẹ và bé trai chào đời trên máy bay Việt Nam mạnh khỏe

0
Trưa 5.3, sản phụ Nguyễn Thị Ngọc Nga (26 tuổi, quê xã Duy Nghĩa, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) đã phục hồi sức khỏe sau ca sinh hy hữu trong lịch sử hàng không Việt Nam. 

Khi chúng tôi vào Bệnh viện Phụ sản – Nhi thăm sản phụ Nga, các sản phụ khác cùng người nhà trong phòng 1116 (tầng 11) đã vây quanh chúc mừng đôi vợ chồng trẻ.

Nga kể 2 vợ chồng đã quyết định đặt tên con là Jetstar để nhớ kỷ niệm này cũng như cảm ơn hãng hàng không, phi hành đoàn, nữ bác sĩ nước ngoài và các hành khách đã hỗ trợ, động viên và thực hiện ca sinh thành công.

Đứa trẻ 'khô máu'

Đứa trẻ 'khô máu'

0
Một bé gái Ireland chào đời không có giọt máu nào trong cơ thể do bị người mẹ hút hết trong thời gian mang thai.

Tin đọc nhiều