chanel
Kẻ phá bĩnh trên sàn catwalk Chanel và cái kết

Kẻ phá bĩnh trên sàn catwalk Chanel và cái kết

0
Một người phụ nữ đã đột ngột nhảy lên sân khấu và vô tư sải bước cùng các người mẫu trong buổi trình diễn của nhà mốt Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris hôm 1.10.
Thông tin ông Karl Lagerfeld qua đời trở thành một tin buồn lớn nhất đầu năm 2019 của ngành thời trang thế giới /// ẢNH: REUTERS

Karl Lagerfeld, kỳ tài hiếm có của làng mốt thế giới

0

Ngày 19.2, hàng triệu người bàng hoàng trước sự ra đi của Karl Lagerfeld, 'bố già' có công đưa Chanel từ một công ty đang đứng trên bờ vực phá sản trở thành một đế chế thời trang hàng đầu thế giới.

Karl Lagerfeld, người vẫn luôn gắn liền với Chanel và Fendi trong nhiều thập niên qua, đã trút hơi thở cuối cùng tại Paris (Pháp) /// Ảnh: Reuters

'Ông trùm' hãng Chanel Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85

0
Ngày 19.2, hãng Chanel xác nhận biểu tượng thời trang Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85. Sự ra đi của nhà thiết kế người Đức nổi tiếng gắn bó hơn 50 năm với thời trang là cú sốc lớn đối với làng mốt thế giới.
Tấm ảnh quảng cáo cho Chanel của người mẫu trẻ Kaia Gerber /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Ảnh quảng cáo của con gái Cindy Crawford gây bàn tán

0
Hãng thời trang danh tiếng Chanel đã bị chỉ trích dữ dội khi sử dụng hình ảnh của người mẫu 16 tuổi Kaia Gerber, con gái cựu siêu mẫu Cindy Crawford, trong tư thế và trang phục khó chấp nhận.

Tin đọc nhiều