chán ăn

Đau đột ngột xung quanh rốn, có thể kèm theo buồn nôn, sốt, nôn, chán ăn, cảm giác muốn đi tiêu hoặc cứng cơ bụng. Nguyên nhân có thể là viêm ruột thừa. Hãy đi bệnh viện ngay. /// Ảnh minh họa: Shutterstock

10 dạng đau bụng cần đi gặp bác sĩ ngay

0
Có nhiều dạng đau bụng, có những dạng đau bụng chỉ đơn giản là do ăn phải thứ gì đó không tốt, nhưng cũng có loại đau bụng do một vấn đề nghiêm trọng.
Bệnh nhân đang điều trị ung thư gan thường hay buồn nôn, và lúc này gừng là một phương thuốc tốt nhất /// Ảnh: Shutterstock

Bị ung thư gan nên ăn uống thế nào?

0
Bản thân ung thư gan và phương pháp điều trị của nó có thể khiến người bệnh không hứng thú với việc ăn uống. Tuy nhiên, để chống lại ung thư, cần ăn uống để duy trì cân nặng và sức khỏe thật tốt.
 
Đau bụng có thể là một dấu hiệu của bệnh gan

Những dấu hiệu nhận biết bệnh gan

0
Gan là cơ quan rất quan trọng đối với sự sống của con người và việc phát hiện sớm bệnh giúp điều trị kịp thời, ngăn ngừa những hậu quả của nó.
Da khô và ngứa là một biểu hiện của suy thận - Ảnh: Shutterstock

Khi thận gặp sự cố

0
(TNO) Huyết áp cao, tiểu đường, tuổi tác, tiền sử gia đình là những yếu tố góp phần làm tăng nguy cơ suy thận.
Giảm cân: Chớ tìm cách gây chán ăn

Giảm cân: Chớ tìm cách gây chán ăn

0
Nguyên tắc chính yếu của việc giảm cân là cân đối năng lượng nạp vào thông qua đường ăn uống và năng lượng tiêu hao để giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng. Do đó, lầm tưởng rằng chỉ cần nhịn ăn là có thể giảm cân, giảm mỡ là nhận thức chưa đầy đủ, có thể khiến cơ thể gặp nhiều nguy hiểm.
Mất cảm giác ngon miệng phải làm sao ?

Mất cảm giác ngon miệng phải làm sao ?

7

(TNO) Chán ăn có thể làm mất trọng lượng cơ bắp và làm giảm chức năng miễn dịch. Những 'chiêu' sau đây có thể giúp bạn tìm lại cảm giác ngon miệng.

Tin đọc nhiều