chậm chuyến bay
Jetstar Pacific có tỷ lệ chậm, hủy chuyến cao nhất trong tháng 1 /// Ảnh: Độc Lập

2.665 chuyến bay bị chậm, hủy trong tháng 1

0
Theo báo cáo từ Cục Hàng không Việt Nam, trong tháng 1.2018, 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vasco đã thực hiện tổng cộng 24.094 chuyến bay.
Hành khách chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất vì bị trễ chuyến /// Ảnh: Bạch Dương

Méo mặt vì chậm, hủy chuyến

0
Sau một thời gian ngắn có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ những giải pháp cứng rắn của Bộ GTVT, tình trạng chậm hủy chuyến bay đang tăng trở lại. Tuy nhiên vẫn rất ít hành khách được đền bù, bồi thường dù bị chậm chuyến kéo dài.
20 chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu

20 chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu

0
Ngày 20.9, thời tiết tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) có những lúc chuyển xấu, dẫn đến 20 chuyến bay của Vietnam Airlines (VNA) bị ảnh hưởng. Đại diện VNA cho biết mưa giông kèm theo gió mạnh, tầm nhìn giảm dưới tiêu chuẩn xảy ra liên tục lúc 13 giờ cùng ngày đã khiến 2 chuyến bay của hãng từ Hà Nội và Đà Nẵng đến TP.HCM (chuyến bay VN235 và VN113) đã phải hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.
Hủy chuyến bay vì máy bay bị lỗi kỹ thuật

Hủy chuyến bay vì máy bay bị lỗi kỹ thuật

0
(TNO) Ông Bùi Xuân Nam, đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đến 12 giờ trưa 2.8, Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) đã thông báo hủy chuyến bay OV8443, xuất phát từ Tuy Hòa đi TP.HCM.

Tin đọc nhiều