ceo
Ferrari kiên quyết phủ nhận sẽ không tham gia vào phân khúc xe thể thao đa dụng

CEO Ferrari: Hãy bắn tôi nếu Ferrari sản xuất xe SUV

0
Sau những tin đồn về việc Ferrari đang âm thầm sản xuất mẫu SUV đầu tiên, giám đốc điều hành của hãng lại một lần nữa kiên quyết phủ nhận sẽ không tham gia vào phân khúc xe thể thao đa dụng béo bở này.
CEO JPMorgan Jamie Dimon /// Ảnh: Reuters

Giới tài chính hàng đầu thế giới nói gì về bitcoin?

0
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Mario Draghi, Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) Chu Tiểu Xuyên, tỉ phú Warren Buffett, CEO JPMorgan Chase Jamie Dimon và nhiều người khác. Họ nghĩ thế nào về bitcoin?
Bà Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars.   /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Cách đạt được công việc như mơ ước

1
Tất cả chúng ta đều mơ ước được làm công việc mà ta yêu thích. Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars đã làm được điều đó nhờ vào những bí quyết sau.
Uber xin lỗi London để lấy lại giấy phép

Uber xin lỗi London để lấy lại giấy phép

0

Trong nỗ lực giữ giấy phép hoạt động tại London, Giám đốc điều hành Uber đã viết thư ngỏ gửi đến người dân thủ đô nước Anh nhằm xin lỗi vì những sai lầm của công ty.

CEO chia sẻ bài học khi gặp thất bại trong việc khởi nghiệp

CEO chia sẻ bài học khi gặp thất bại trong việc khởi nghiệp

0
Khoảng một năm trước, công ty Jolt bắt đầu một cuộc thí nghiệm về việc làm mang tên "chapterships". Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Jolt - Roei Deutsch cho biết họ đã thất bại nhưng đã học được những bài học quý giá.
Uber có giám đốc điều hành mới

Uber có giám đốc điều hành mới

0
Uber vừa bổ nhiệm giám đốc điều hành mới là ông Dara Khosrowshahi, nguyên giám đốc điều hành của công ty du lịch trực tuyến Expedia.
Ông Dara Khosrowshahi /// Ảnh: Reuters

Uber có CEO mới là người nhập cư Iran

0
Dara Khosrowshahi, cựu giám đốc điều hành của một trong những công ty kinh doanh du lịch lớn nhất thế giới Expedia, đã được chọn làm CEO mới của Uber.
Tác giả Võ Văn Thành Nghĩa  /// Ảnh: X.P

100 câu hỏi giúp điều hành một công ty

3
Nhiều người trẻ ước mong trở thành CEO (giám đốc điều hành). Thế nhưng không phải ai cũng có thể biết hết những yêu cầu cần có của người quản lý điều hành cao nhất trong một công ty.

Tin đọc nhiều