cầu siêu
Lễ cầu siêu tại chùa Nisshinkutsu /// Chụp từ clip

Cầu siêu cho 140 người Việt tại Nhật

0
Khoảng 200 người đã tham dự buổi lễ tại chùa Nisshinkutsu ở Tokyo, Nhật Bản hôm 17.3 để cầu siêu cho khoảng 140 thực tập sinh, sinh viên, học sinh người Việt thiệt mạng trong các vụ tai nạn hoặc tự sát tại nước này.
Người dân đau xót đến cầu nguyện, cầu siêu cho các nạn nhân /// Ảnh: Đức Anh

Cành hoa trắng cho những người đã nằm xuống ở chung cư Carina Plaza

0
Tối 28.3, đông đảo cư dân các toà nhà kề cận đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện, cầu siêu cho những người thiệt mạng trong vụ hoả hoạn xảy ra tại chung cư Carina với mong muốn linh hồn những người xấu số được siêu thoát, cầu bình an cho thân nhân những người bị nạn.
Nghi lễ cung thỉnh các vị thần, cầu an, cầu siêu, lễ chánh tế Nam Hải Đại tướng quân  /// Ảnh: Anh Phương

Nhộn nhịp lễ hội Nghinh Ông

0
Trong hai ngày 2 - 3.12 (tức 15 - 16.10 âm lịch), tại xã Lại Sơn, H.Kiên Hải (Kiên Giang) diễn ra lễ hội Nghinh Ông lần thứ 12 năm 2017.
Lễ đài dựng tại khuôn viên đàn Âm Hồn chuẩn bị cho lễ cầu siêu /// Ảnh: Lê Công Doanh

Cầu siêu cho nạn nhân trong biến cố thất thủ kinh đô Huế

0
Trong hai ngày 17 và 18.6 (nhằm ngày 23 và 24.5 âm lịch), tại di tích lịch sử văn hóa đàn Âm Hồn (73 Ông Ích Khiêm, P.Thuận Hòa, TP.Huế), Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế phối hợp với Giáo hội Phật giáo VN tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức đại lễ trai đàn chẩn tế, cầu siêu, tưởng niệm chiến sĩ, đồng bào đã hi sinh và tử nạn trong biến cố thất thủ kinh đô ngày 23.5 năm Ất Dậu (1885), khi quân Pháp đánh chiếm kinh thành Huế.

Tin đọc nhiều