cắt tóc miễn phí
Chị Hbcan Ayũn (trái) đang được cắt tóc /// Thúy Hằng

'Mấy năm rồi em chưa được cắt tóc…'

0
Chị Hbcan Ayũn lắc lư mái tóc cháy nắng của mình, cười ngượng nghịu khi nghe chúng tôi hỏi có muốn cắt tóc miễn phí không. Chị quay sang người chị dâu của mình rủ “vậy mình cùng cắt nha chị”.
Xếp hàng cắt tóc miễn phí ở “salon vỉa hè”

Xếp hàng cắt tóc miễn phí ở “salon vỉa hè”

0

Nằm trên đường Trung Kính, gần đoạn giao cắt với đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội có một nhóm các bạn trẻ thường xuyên cắt tóc cho bất cứ ai có nhu cầu hoàn toàn miễn phí vào mỗi buổi chiều hàng ngày.

Bé Nguyễn Hồ Minh Tiến được mẹ đưa đi cắt tóc miễn phí lần 2 /// Lê Thanh

'Cháu nói thích mấy chú cắt tóc miễn phí'

0
Chị Nguyễn Thị Quyền dẫn con trai Nguyễn Hồ Minh Tiến (7 tuổi) đến cắt tóc miễn phí, chia sẻ: 'Đây là lần thứ 2 tôi dẫn cháu đến đây cắt tóc miễn phí. Định dẫn ra tiệm cắt tóc gần nhà nhưng con trai không chịu, cứ đòi đến đúng chỗ này vì cháu nói thích mấy chú cắt tóc miễn phí'.
Bệnh nhân vừa được cắt tóc, gội đầu vừa xem văn nghệ /// ẢNH: DUY TÍNH

Cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân

1
Sáng 19.11, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phối hợp các nhà hảo tâm, tình nguyện viên cắt tóc, gội đầu và phục vụ bữa ăn miễn phí cho 185 bệnh nhân.
Salon tóc miễn phí trong bệnh viện

Salon tóc miễn phí trong bệnh viện

0
Hơn 130 bệnh nhân đã được cắt tóc gội đầu tại sảnh bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Đây là một hoạt động trong chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” do phòng CTXH Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức định kỳ hàng tháng, nhằm chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho người bệnh.
Hoạt động 8.3 dành cho công nhân

Hoạt động 8.3 dành cho công nhân

0
CLB Nghệ thuật tóc - Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho hàng trăm lao động nữ làm việc ở khu chế xuất Tân Thuận và những địa bàn lân cận vào cuối tuần qua.

Tin đọc nhiều