canada
Trụ sở WTO ở Geneva, Thụy Sĩ /// AFP

G20 kêu gọi cải cách khẩn cấp WTO

0
Hôm qua, bộ trưởng thương mại và đầu tư các nền kinh tế G20 ra tuyên bố chung sau khi kết thúc hội nghị ở Argentina, kêu gọi “cải cách khẩn cấp” cách thức hoạt động của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). 
Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh đánh thuế hàng công nghệ cao từ Trung Quốc hồi tháng 3.2018

Sự tự tin của Mỹ trước Trung Quốc

8
Những động thái liên tiếp của Mỹ cho thấy nước này đang nắm thế chủ động trong cuộc xung đột thương mại leo thang với Trung Quốc
Chân dung NTK Phương My /// Ảnh: Zhang Jingna

Nhà thiết kế Phương My: Ra đi để quay trở về

1
Vào ngày 17.9, nhà thiết kế Phương My sẽ mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada (tuần lễ thời trang lớn thứ 2 ở Bắc Mỹ, sau New York Fashion Week). Đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế VN mở màn cho tuần lễ thời trang lớn ở Canada.
Hội Nicole được thành lập chớp nhoáng trên Facebook /// Facebook

Nam sinh gửi email cho 246 cô gái tên Nicole để tìm bạn

0

Chuyện thường thấy khi nam nữ gặp nhau, cô gái cho số điện thoại sai vì không muốn gặp lại, nhưng một nam sinh Canada lại nghĩ rằng người ấy muốn thử thách mình và có quyết định táo bạo.

Mark Eldon Wilson cùng đồng bọn lừa đảo hơn 60.000 người tại Mỹ /// Reuters

Lừa đảo hơn 60.000 người qua điện thoại

0
Tòa án tại bang California (Mỹ) vừa kết tội một người Canada 11 năm tù giam vì đứng đầu đường dây lừa đảo qua điện thoại biến hơn 60.000 người thành nạn nhân.
Bộ trưởng Thương mại Jim Carr  /// Reuters

Canada muốn tự do thương mại với ASEAN

0

Chính quyền Ottawa đang hướng đến mục tiêu thiết lập hoạt động thương mại tự do với ASEAN, theo Bộ trưởng Thương mại Jim Carr trước chuyến công du mang tính “thăm dò” ở Thái Lan và Singapore.

Tin đọc nhiều