cảm ơn
Chị Hồng trao giỏ hoa và gửi lời cảm ơn tập thể Báo Thanh Niên - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

‘Tỉ phú ve chai’ cảm ơn Báo Thanh Niên

0
Sáng 2.11, “tỉ phú ve chai” Huỳnh Thị Ánh Hồng cùng chồng và đại diện Văn phòng luật sư Hà Hải đã đến thăm và cảm ơn Báo Thanh Niên. Chị Hồng tự tay thiết kế một giỏ hoa, kèm tấm thiệp với nội dung: “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Biên tập, toàn thể phóng viên Báo Thanh Niên đã hỗ trợ tôi trong vụ nhặt được 5,2 triệu yen suốt thời gian qua”.
Sốc với vụ 'bắt quỳ lạy cảm ơn chủ' ở Trung Quốc

Sốc với vụ 'bắt quỳ lạy cảm ơn chủ' ở Trung Quốc

0
(TNO) Cư dân mạng tại Trung Quốc đang 'nổi điên' với vụ các nhân viên nhà hàng lẩu ở thành phố Thẩm Dương bị buộc quỳ lạy ở công viên để tỏ lời cảm ơn ông chủ đã tạo công ăn việc làm cho họ.
Cảm ơn cuộc sống

Cảm ơn cuộc sống

0
Tôi luôn biết ơn những người đã phê phán, chỉ trích tôi, dù trực tiếp hay gián tiếp, vì thái độ của họ đã rèn cho tôi sự kiên định, bình tĩnh và nhẫn nhịn để không phản ứng lại một cách tiêu cực. Nhờ vậy, tôi có dịp soi xét lại mình để hoàn thiện bản thân.
Cảm ơn

Cảm ơn

0
Một người đến thăm bạn cũ ở thành phố và ở lại chơi ba ngày. Trước khi rời nhà bạn, anh ta để lại một mảnh giấy, trong đó viết: “Bạn thân mến! Cảm ơn bạn nhiều.
Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

0
Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị:
Kiểu cám ơn độc đáo

Kiểu cám ơn độc đáo

0
Được cứu sống sau vụ ngã ngựa, một người đàn ông ở Florida (Mỹ) đã không kiềm nổi sự vui sướng nên nghĩ ra cách bày tỏ lòng biết ơn với bác sĩ theo kiểu có một không hai.
Wanbi Tuấn Anh: Tôi sẽ "chiến đấu" đến cùng

Wanbi Tuấn Anh: Tôi sẽ "chiến đấu" đến cùng

0
(TNO) Trong đêm nhạc Cảm ơn tối 1.11 tại TP.HCM, nhiều người đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh đầu trùm mũ vải, bước ra sân khấu phải có người dắt nhưng vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc cảm ơn mọi người.
Cảm ơn

Cảm ơn

0
Hai người đàn ông trò chuyện:

Tin đọc nhiều