cảm ơn
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

'Kiệm' lời chào hỏi, cảm ơn

2
Nhà tôi có cái sân khá rộng. Từng có vài người muốn thuê để xe, nhiều người góp ý trồng cây cảnh, rau sạch trong các thùng xốp... nhưng vợ chồng tôi không thích thế.
Từ cái cúi đầu đến lời cảm ơn

Từ cái cúi đầu đến lời cảm ơn

3
Trong hơn 3 phút phỏng vấn ngắn ngủi sau trận đấu cuối cùng trên cương vị huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam quốc gia, ông Mai Đức Chung nói cảm ơn 7 lần, và câu trả lời nào của ông cũng bắt đầu bằng chữ 'Vâng'.
Dương Thúy Vi cảm ơn người hâm mộ sau HCV Wushu

Dương Thúy Vi cảm ơn người hâm mộ sau HCV Wushu

0
Sau khi giành được tấm huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam, vận động viên Dương Thúy Vi đã không giấu được niềm vui và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.
Dạy cho trẻ giá trị về sự trung thực là bài học vỡ lòng quan trọng /// Ảnh: Shutterstock

5 điều nên dạy con khi còn nhỏ

1
Những bài học từ thuở nhỏ thường có sức ảnh hưởng rất lớn, rất khó quên đối với mỗi người, ngay cả khi đã trưởng thành. 
Manchester United cám ơn người hâm mộ Việt Nam

Manchester United cám ơn người hâm mộ Việt Nam

0
Ngày 5.3, CLB Manchester United đã cho đăng tải một đoạn video về sự kiện I love Manchester United tại TP.HCM đồng thời cám ơn người hâm mộ tại Việt Nam vì đồng hành với CLB trong suốt thời gian qua. 
Cuộc sống hiện đại trôi nhanh nên đôi khi mọi người không chậm lại để nhận ra giá trị của những lời cảm ơn, xin lỗi 	 /// Ảnh: X.P

Cuộc sống vắng dần lời 'xin lỗi', 'cảm ơn'

2
Cuộc sống hiện đại đang dần thiếu đi những lời “cảm ơn”, “xin lỗi”. Để biện minh, một số người trẻ lấy lý do: “cảm ơn thấy... sến”, “đâu nhất thiết phải xin lỗi”...
Chị Hồng trao giỏ hoa và gửi lời cảm ơn tập thể Báo Thanh Niên - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

‘Tỉ phú ve chai’ cảm ơn Báo Thanh Niên

0
Sáng 2.11, “tỉ phú ve chai” Huỳnh Thị Ánh Hồng cùng chồng và đại diện Văn phòng luật sư Hà Hải đã đến thăm và cảm ơn Báo Thanh Niên. Chị Hồng tự tay thiết kế một giỏ hoa, kèm tấm thiệp với nội dung: “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Biên tập, toàn thể phóng viên Báo Thanh Niên đã hỗ trợ tôi trong vụ nhặt được 5,2 triệu yen suốt thời gian qua”.

Tin đọc nhiều