cà phê hòa tan

Nestle đang muốn hướng tới chiến lược phân bổ vốn thận trọng hơn /// Ảnh: Reuters

Nestlé sẽ bán mảng kinh doanh bánh kẹo tại Mỹ

0
Tập đoàn thực phẩm Thụy Sĩ có thể sẽ bán doanh nghiệp bánh kẹo doanh thu khoảng 923 triệu USD/năm tại Mỹ trong nỗ lực lớn nhất nhằm tái cơ cấu danh mục đầu tư.
Lễ trao thưởng 10 ô tô cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất

Café Phố và món quà mơ ước

0
Với nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ, việc sở hữu một chiếc ô tô là điều tuyệt vời và không tưởng. Nhưng với 10 nhân viên của Công ty TNHH FES Việt Nam - đơn vị sở hữu nhãn hàng Café Phố (thuộc Tập đoàn Food Empire Singapore), giấc mơ sở hữu chiếc ô tô đã trở thành hiện thực.
Khách hàng đầu tiên nhận được giải thưởng đặc biệt: cô giáo người dân tộc K’Ho

Bính thân đón lộc, chuyện cổ tích đầu xuân

0
Câu chuyện về nhiều gia đình may mắn sở hữu những món lộc lớn trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng/giải trong những ngày đầu năm mới Bính Thân 2016 khiến chúng ta tin rằng, chuyện cổ tích là có thật giữa đời thường.
Từ trái sang: Trọng Hiếu, Uyên Linh và Đông Nhi cùng nhau đón xuân phát lộc -  Ảnh: Võ Hoàng Giáp

Khai xuân Bính Thân, nhận tài lộc từ NESCAFÉ

2
Để tri ân khách hàng trong suốt một năm qua, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc Công ty Nestlé Việt Nam đã tổ chức một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
Trung Nguyên lớn nhất trong chuỗi nhà hàng cà phê Đông Nam Á

Trung Nguyên lớn nhất trong chuỗi nhà hàng cà phê Đông Nam Á

2
Theo tin từ Tập đoàn Trung Nguyên, Bộ phận nghiên cứu của Nikkei (Nhật Bản) vừa công bố kết quả khảo sát các chuỗi nhà hàng - cà phê phục vụ đồ ăn uống nhanh tại 6 nước lớn ở Đông Nam Á, gồm VN, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines. 
Xuất khẩu cà phê hòa tan sẽ tăng 44%

Xuất khẩu cà phê hòa tan sẽ tăng 44%

0
Theo Bộ NN-PTNT, dự kiến trong niên vụ 2014 - 2015, VN có thể xuất khẩu khoảng 78.000 tấn cà phê hòa tan, tăng 44% so với niên vụ trước.
Cà phê hòa tan '3 in 1' được ưa chuộng

Cà phê hòa tan '3 in 1' được ưa chuộng

0
Công ty nghiên cứu Vinaresearch vừa công bố “Khảo sát về thị trường cà phê bột hòa tan năm 2013”. Cuộc khảo sát được tiến hành trực tuyến tại Hà Nội và TP.HCM, với các đối tượng nam nữ 18 - 40 tuổi, nhằm mục tiêu khám phá thói quen sử dụng cũng như định vị các nhãn hiệu cà phê hòa tan trên thị trường.
Việt Nam - cường quốc số 1 về xuất khẩu cà phê

Việt Nam - cường quốc số 1 về xuất khẩu cà phê

0
Xưởng sản xuất cà phê hòa tan đầu tiên ở Việt Nam là Coronel Coffee Plant mở ở Biên Hòa năm 1969, sản lượng là 80 tấn một năm. Sau một thời gian dài bị gián đoạn với thị trường thế giới vì chiến tranh (1960 - 1975), Việt Nam đã trở lại với việc sản xuất cà phê, đẩy mạnh việc phát triển canh tác, và đưa sản phẩm này thành thứ hàng nông nghiệp xuất khẩu chiến lược thứ nhì sau lúa gạo.
G7 đứng đầu thị trường cà phê hòa tan VN

G7 đứng đầu thị trường cà phê hòa tan VN

0
Hôm qua 4.7, Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên công bố: theo số liệu nghiên cứu thị trường của Công ty AC Nielsen, trong năm 2011 và quý 1/2012, sản phẩm cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên đã dẫn đầu thị trường cả về thị phần lẫn số lượng.

Tin đọc nhiều