cà mau
Hiện trường chiếc xe máy của nạn nhân nằm cạnh bờ vuông tôm /// Ảnh: CTV

Phát hiện một thi thể dưới mương nước

0
Ngày 9.11, Công an H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết thi thể một nam thanh niên vừa được phát hiện dưới mương nước thuộc khóm 3, thị trấn Thới Bình, H.Thới Bình.
Ăn ong giữa rừng U Minh Hạ

Ăn ong giữa rừng U Minh Hạ

0
Từ lâu, rừng tràm U Minh là nguồn lợi tự nhiên mang lại thu nhập cao cho người dân trong đó có nghề gác kèo ong. Trải qua bao thế hệ, gác kèo ong đã trở thành một nghề truyền thống giúp cho người dân nơi đây mang lại nguồn thu nhập cao.
Xử lý vụ bé gái 15 tuổi mang thai 31 tuần

Xử lý vụ bé gái 15 tuổi mang thai 31 tuần

0
Ngày 7.11, UBND P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đơn vị này đang tiến hành phối hợp với các cơ quan khác để xử lý vụ việc một thiếu nữ 15 tuổi mang thai, xảy ra trên địa bàn phường.
Niềm vui của Đình Nhu (thứ hai, từ trái) và đồng đội vui mừng với chiến thắng  /// Nhựt Quang

Cúp bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2018: Đội nam Sanest Khánh Hòa đăng quang xứng đáng

0
Đội nam Tràng An Ninh Bình vô địch cúp Hùng Vương năm 2018, còn đối thủ Sanest Khánh Hòa trong trận chung kết tối qua 4.11 là đương kim vô địch giải vô địch quốc gia. Sanest Khánh Hòa đã thi đấu kiên cường để đăng quang Cúp PV – Đạm Cà Mau tổ chức tại Đắk Nông khi ngược dòng chiến thắng kịch tính 3-2 trước đội bóng cố đô.
Triển Chiêu (5) và Quang Đoàn (15) của S. Khánh Hòa trong trận thắng Ninh Bình  /// Nhựt Quang

Chung kết cúp bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2018: Nữ Thông tin LVPB tái đấu với Bình Điền Long An

0
Với trận thắng 3-0 trước Ngân hàng Công thương trong trận đấu cuối vòng bảng nữ vào tối qua 2.11, đội bóng chuyền Thông tin Liên Việt Postbank được xếp nhì bảng và giành quyền vào chung kết với Bình Điền Long An. Ở bảng nam, đội Sanest Khánh Hòa vào chung kết với Tràng An Ninh Bình.
Thu Trang (bìa phải) vẫn còn thi đấu tốt cho đội nữ Thông tin  /// Nhựt Quang

Cúp bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2018: Hấp dẫn ngay ngày khai mạc

0
Môn bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc sẽ bắt đầu tranh từ cuối tháng 11 nên không ít người lo lắng Cúp PV - Đạm Cà Mau đang thi đấu tại Đắk Nông sẽ kém chất lượng vì có thể các đội "giấu bài". Thế nhưng, giải cúp này khởi tranh hôm qua đã rất hấp dẫn từ đầu.