bush

Ông Bush con cho rằng báo chí không thể tách rời khỏi nền dân chủ /// Reuters

Ông Bush con chỉ trích ông Trump về báo chí

4
Cựu tổng thống Mỹ George W. Bush (Bush con) hiếm khi lên tiếng về tình hình chính trị hiện tại, nhưng ngày 27.2, ông đã bày tỏ chính kiến trước các tuyên bố gần đây của ông Trump nhắm vào báo chí.
Ông Bush con chơi “ú òa” với áo mưa /// Reuters

Ông Bush chật vật vì chiếc áo mưa ở lễ nhậm chức

0
Cựu tổng thống George W. Bush trở thành nhân vật “nóng” suốt 24 giờ qua trên internet, sau khi những bức ảnh chụp cảnh ông đánh vật với áo mưa tại lễ nhậm chức của ông Donald Trump lan truyền trên mạng.
Thủ tướng Đức Merkel từng có cuộc gặp nhớ đời với Tổng thống Nga Putin /// AFP

Kinh nghiệm ông Trump cần nếu gặp Tổng thống Putin

1
“Ông ấy (Tổng thống Nga Putin) rất giỏi làm cho đối phương phải mất bình tĩnh”, đó là kinh nghiệm của cựu tổng thống Latvia sau cuộc gặp ông Putin. Còn nhiều kinh nghiệm khác mà ông Trump cần tham khảo nếu gặp ông Putin.
Bài phát biểu nhậm chức ngày 7.1 của Tổng thống Ghana, ông Nana Akufo-Addo bị tố là đạo văn /// Reuters

Tổng thống Ghana bị tố đạo văn

0
Reuters ngày 9.1 đưa tin Tổng thống Ghana Nana Akufo-Addo đang bị chỉ trích dữ dội trên báo chí và mạng xã hội nước này, sau khi bài phát biểu nhậm chức ngày 7.1 của ông bị phát hiện đạo văn.
Cái ôm của bà Obama với ông Bush thu hút sáng tạo của dân mạng

Cái ôm của bà Obama với ông Bush thu hút sáng tạo của dân mạng

0
(Tin Nóng) Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã trao cho cựu Tổng thống Mỹ George W.Bush một cái ôm thân tình nhưng ngắn ngủi trong lúc đi ngang qua nhau tại sự kiện khai trương một bảo tàng ở thủ đô Washington, và khoảnh khắc này đã trở thành bất tử trên internet.

Tin đọc nhiều